Lực lượng chức năng TP. Buôn Ma Thuột đồng loạt kiểm tra 5 quán bar trên địa bàn thành phố thì phát hiện nhiều người dương tính với ma túy tại các cơ sở kinh doanh này.

Tin từ Công an thành phố Buôn Ma Thuột chiều (5/8), các đội nghiệp vụ Công an thành phố vừa phối hợp với lực lượng chức năng đồng loạt kiểm tra 5 quán bar trên địa bàn thành phố thì phát hiện nhiều sai phạm tại các cơ sở kinh doanh này và có nhiều người dương tính với ma túy. Đáng chú ý, công an đã bắt giữ một đối tượng để điều tra hành vi mua bán, tàng trữ chất ma túy.

Tại thời điểm kiểm tra, 5 cơ sở đều đang hoạt động với hơn 400 khách. Trong đó, 3 cơ sở có vũ công đang biểu diễn, MC dẫn chương trình và DJ chỉnh nhạc. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng ghi nhận một số vi phạm như đa số đều không có hóa đơn, chứng từ, nguồn gốc xuất xứ rượu, bia, thuốc lá; 4 cơ sở không có hồ sơ hợp đồng lao động cho nhân viên, vi phạm các quy định về công tác Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn.

Qua test nhanh, lực lượng chức năng phát hiện 21 trường hợp khách và nhân viên dương tính với chất ma túy. Trong đó, 1 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Công an thành phố Buôn Ma Thuột đã bắt khẩn cấp đối tượng này để điều tra.