Trên trang cá nhân, HLV Kiatisak đăng tải hình ảnh gặp gỡ HLV Park Hang-seo nhân dịp Tết cổ truyền Việt Nam. 'Thuyền trưởng' của HAGL đã dành cho tiền bối những lời lẽ trân trọng nhất.
Kiatisak hội ngộ HLV Park Hang-seo dịp Tết, gửi lời nhắn đặc biệt - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo đã chia tay đội tuyển Việt Nam ngay sau AFF Cup 2022 . Nhà cầm quân người Hàn Quốc có 5 năm làm nên lịch sử cùng đất nước hình chữ S. Nhân dịp Tết âm lịch, HLV Park Hang-seo không về nước mà ở lại Việt Nam đón năm mới. Ông cũng nhận được một số lời đề nghị tiếp tục làm bóng đá trẻ ở Việt Nam.

Màn chia tay của HLV Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam khiến nhiều thế hệ đàn em tiếc nuối. Mới đây, HLV Kiatisak đăng tải hình ảnh gặp gỡ HLV Park Hang-seo nhân dịp năm mới cùng những dòng cảm xúc rất thân tình.

"Tôi muốn cảm ơn HLV Park Hang-seo vì những lời chỉ bảo mỗi lần tôi có cơ hội gặp gỡ ông ấy. Tôi cũng muốn cảm ơn những đóng góp của HLV Park với bóng đá Đông Nam Á. Trên sân cỏ, Việt Nam và Thái Lan cạnh tranh nhau nhưng ngoài sân cỏ thì luôn là bạn. Đó là tinh thần Đông Nam Á đích thực. Chúc thầy Park và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công. Tôi rất yêu quý thầy và luôn chào đón thầy. Chúc mừng năm mới, thầy Park!", Kiatisak viết.

Trước đó, HLV Polking của đội tuyển Thái Lan cũng có bài viết tri ân HLV Park Hang-seo. Đây là nhà cầm quân duy nhất ở Đông Nam Á có thể đánh bại HLV Park trong suốt thời gian ông ở Việt Nam.

Với những thành công vượt bậc trong 5 năm dẫn dắt các cấp độ đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo nhận được sự kính trọng của các cầu thủ và cả các đối thủ trên băng ghế huấn luyện. Những thành tích ấy sẽ là thách thức không nhỏ cho bất kỳ ai tiếp quản vị trí HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.