Người hâm mộ không khỏi tò mò về trụ sở công ty mới thành lập của Lisa (BLACKPINK).

Sau chưa đầy 1 ngày công bố, Instagram LLOUD - công ty do Lisa (BLACKPINK) thành lập đã nhận về gần 1 triệu lượt theo dõi. Bên cạnh đó, nếu như trụ sở công ty riêng của Jennie được đặt tại Hàn Quốc thì nơi đặt trụ sở công ty của Lisa cũng khiến không ít người phải tò mò.

Không phải Pháp hay Hàn, trụ sở công ty của Lisa được đặt tại đây? - Ảnh 1.

Lisa chính thức trở thành Giám đốc điều hành công ty LLOUD

Theo đó, cộng đồng mạng quốc tế đã “truy tìm” địa chỉ IP của trang web lloud.co - website chính thức của công ty LLOUD. Kết quả cho thấy, địa chỉ IP trang web được hiển thị tại Mỹ.

Ngoài ra, hình ảnh “check-in” của Lisa với biển billboard quảng cáo cho công ty LLOUD cũng chính là tại Los Angeles, California - một tiểu bang của Hoa Kỳ.

Chính những “bằng chứng” này khiến cộng đồng fan quốc tế của Lisa đặt nghi vấn trụ sở công ty LLOUD được đặt tại Mỹ chứ không phải Hàn hay Pháp - quê hương bạn trai tỷ phú - CEO Frédéric Arnault.

Không phải Pháp hay Hàn, trụ sở công ty của Lisa được đặt tại đây? - Ảnh 2.

Địa chỉ IP website LLOUD được hiển thị tại Mỹ

Không phải Pháp hay Hàn, trụ sở công ty của Lisa được đặt tại đây? - Ảnh 3.

Nơi Lisa chụp ảnh “check-in” cùng CEO LLOUD cũng chính là tại Los Angeles, California

Không phải Pháp hay Hàn, trụ sở công ty của Lisa được đặt tại đây? - Ảnh 4.

Biển billboard quảng bá cho công ty LLOUD tại Los Angeles được Lisa đăng tải tối 8/2

Trước đó, Lisa được bắt gặp tại Miami Beach, Florida là một thành phố thuộc một quận trong bang Florida, Hoa Kỳ. Trong đoạn clip được ghi lại, Lisa xuất hiện trong trang phục vest “tổng tài” và xuất hiện cùng doanh nhân Geraldine Guyot - chị dâu của Frédéric.

Riêng CEO Frédéric đi cùng anh trai Alexandre Arnault. Được biết, mỹ nhân Kpop đến Miami cách đây ít ngày để tham dự sự kiện được 1 thương hiệu thuộc tập đoàn của gia đình Frédéric tổ chức.

Việc xuất hiện liên tục tại Mỹ càng khiến nghi vấn Lisa đang thực sự làm việc tại đây cho những hoạt động thuộc công ty riêng trở nên bùng nổ.

Không phải Pháp hay Hàn, trụ sở công ty của Lisa được đặt tại đây? - Ảnh 5.

Lisa trong trang phục “tổng tài” xuất hiện tại một sự kiện ở Florida, Hoa Kỳ