Khán giả bất ngờ với diễn xuất của Nhã Phương ở phim mới, cho rằng cô làm tốt trong việc tiết chế biểu cảm của mình.

Sau hai tuần lên sóng những tập đầu tiên, Yêu Trước Ngày Cưới trở thành tựa phim gây khá nhiều tranh cãi xoay quanh màn thể hiện của hai diễn viên chính là Song Luân và Minh Trang. Nếu Minh Trang bị chê vì phần thoại thiếu cảm xúc thì Song Luân khá khẩm hơn. Anh được khen cả diễn xuất lẫn ngoại hình nhưng thần thái lại bị cho là không ra dáng tổng tài thành công trong sự nghiệp. Thêm vào đó, mối quan hệ phức tạp của cặp đôi chính cũng khiến người xem cảm thấy khó hiểu.

Không ngờ có ngày Nhã Phương được khen diễn xuất cân cả dàn cast chính, thời khóc lóc sượng trân đã qua rồi! - Ảnh 1.

Minh Trang và Song Luân

Hiện tại người khiến khán giả bất ngờ nhất về diễn xuất lại là... Nhã Phương. Trong phim, vai trò của cô là thứ chính, cô vào vai Minh Anh, bạn gái 10 năm của Huy Hoàng (Song Luân). Sau những tập đầu tiên của Yêu Trước Ngày Cưới, khán giả cảm thấy vô cùng khó hiểu trước thái độ của Huy Hoàng dành cho bạn gái. Tuy vẫn ở cùng nhau nhưng tình cảm của anh đã hoàn toàn nguội lạnh, lúc nào cũng thể hiện ra mặt sự khó chịu với Minh Anh. Dù ít nhiều cảm nhận được điều này nhưng Minh Anh vẫn cố gắng níu kéo bằng việc tự lên kế hoạch đám cưới và cố gắng ghi điểm với cấp dưới của người yêu.

Không ngờ có ngày Nhã Phương được khen diễn xuất cân cả dàn cast chính, thời khóc lóc sượng trân đã qua rồi! - Ảnh 2.
Không ngờ có ngày Nhã Phương được khen diễn xuất cân cả dàn cast chính, thời khóc lóc sượng trân đã qua rồi! - Ảnh 3.

Diễn xuất bằng mắt của Nhã Phương nhận được lời khen từ khán giả

Thời điểm hiện tại, khán giả dành không ít lời khen cho diễn xuất của Nhã Phương. Nhiều bình luận cho rằng màn thể hiện của cô xuất sắc lấn át cặp đôi chính trong những phân cảnh diễn chung. Ánh mắt của Nhã Phương khi nhân vật Minh Anh nhận ra thái độ lạ của Huy Hoàng nhưng vẫn cố gắng tỏ ra bình thường để cứu vãn mối quan hệ trên đà đổ vỡ, thật sự khiến khán giả bất ngờ.

Không ngờ có ngày Nhã Phương được khen diễn xuất cân cả dàn cast chính, thời khóc lóc sượng trân đã qua rồi! - Ảnh 4.

Bình luận của khán giả

Trong quá khứ, Nhã Phương từng gây ra nhiều tranh cãi về diễn xuất của mình. Biểu cảm quá lố, diễn xuất cường điệu, chỉ giỏi đóng những cảnh khóc sượng trân,... là những bình luận của khán giả về diễn của Nhã Phương trong suốt nhiều năm làm nghề. Thế nhưng hiện tại, cô đã tiến bộ rất nhiều, nét diễn khiến khán giả dễ chịu hơn, không còn cường điệu, quá gồng như trước.

Không ngờ có ngày Nhã Phương được khen diễn xuất cân cả dàn cast chính, thời khóc lóc sượng trân đã qua rồi! - Ảnh 5.

Cảnh khóc ngày ấy và bây giờ cho thấy sự tiết chế về mặt biểu cảm của Nhã Phương

Nguồn ảnh: VieON