Nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá, trèo ra phía ngoài nhà 4 tầng, gào thét không xuống. Lực lượng chức năng đã khống chế, giải cứu thành công.
Khống chế kẻ ngáo đá làm xiếc trên nhà cao tầng ở Tuyên Quang - Ảnh 1.

Nam thanh niên có biểu hiện “ngáo đá” trèo lên tầng 4 gào thét (Ảnh: Công an TP Tuyên Quang)

Ngày 19/9, Công an TP Tuyên Quang cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Tuyên Quang tiếp cận, khống chế thành công người đàn ông có biểu hiệu ngáo đá trên tòa nhà 4 tầng.

Trước đó, khoảng 23h30 ngày 18/9, Công an phường Tân Quang nhận được phản ánh của người dân tại nhà làm việc Cục dự trữ Hoàng Liên Sơn, đường Quang Trung thuộc tổ 17, phường Tân Quang có một nam giới khoảng 30 tuổi trèo ra phía ngoài tầng 4 và có biểu hiện không bình thường.

Có mặt ở hiện trường, công an xác định một nam giới đang leo trèo, gào thét tại vị trí hàng rào bảo vệ cục nóng điều hoà phía ngoài tầng 4 của Cục dự trữ.

Ngay sau đó, Công an TP Tuyên Quang đã vào cuộc, chỉ đạo, phân công các Đội nghiệp vụ phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh vận động, thuyết phục nhưng không thành và phải tổ chức khống chế.

Đến khoảng 1h15 ngày 19/9, tổ công tác đưa người này xuống đất an toàn và dẫn giải về Công an phường.

Quá trình làm việc xác định, nam thanh niên tên L.M.H, SN 1995, trú tại xã Chi Thiết, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Tiến hành xét, cho kết quả LM.H dương tính với ma tuý Methamphetamine (Ma tuý đá).

Công an phường Tân Quang đang lập hồ sơ xử lý theo quy định.