Phó chủ tịch của Miss Grand International nhiệt tình chụp hình cho Thùy Tiên.

Mới đây, sau Bồ Đào Nha, Hoa hậu Thùy Tiên đã đặt chân tới Romania - điểm dừng chân cuối cùng của cô trong chuyến công tác châu Âu lần này.

Như mọi lần công tác trước đây, Thùy Tiên không có ê-kíp hùng hậu đi cùng mà đồng hành cùng cô không ai khác chính là bà Teresa - một người bạn thân thiết và đồng thời cũng là phó chủ tịch Miss Grand International.

 Khoảnh khắc phó chủ tịch Miss Grand lăn xả chụp hình cho Thùy Tiên ở Romania khiến fan thích thú  - Ảnh 2.
Thùy Tiên cá tính và quyến rũ trên đường phố Romania.

Do không có ê-kíp đi theo nên bà Teresa chính là người đồng hành và chụp ảnh cho Thùy Tiên để cô có thể đăng tải trên các nền tảng xã hội cho người hâm mộ theo dõi.

Mới đây trên trang cá nhân, Thùy Tiên đã cập nhật những hình ảnh mới của mình tại Romania. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 diện set đồ tông màu xanh, chất liệu da cực kỳ cá tính và nóng bỏng.

 Khoảnh khắc phó chủ tịch Miss Grand lăn xả chụp hình cho Thùy Tiên ở Romania khiến fan thích thú  - Ảnh 3.
 Khoảnh khắc phó chủ tịch Miss Grand lăn xả chụp hình cho Thùy Tiên ở Romania khiến fan thích thú  - Ảnh 4.

Nàng hậu khoe thần thái sành điệu, lạnh lùng không thua kém các fashionista.


Thùy Tiên khoe thần thái kiêu sa và lạnh lùng không khác gì fashionista trên phố. Cô cũng trổ tài tự make-up và làm tóc rất chuyên nghiệp, phù hợp với phong cách của bộ trang phục.

Cùng lúc đó trên trang cá nhân, bà Teresa cũng đăng tải những bức ảnh hậu trường đang chụp ảnh cho Hoa hậu Thùy Tiên. Có thể thấy, phó chủ tịch Miss Grand 'tác nghiệp' rất nhiệt tình, không ngại lăn xả để Thùy Tiên có những tấm hình đẹp nhất.

 Khoảnh khắc phó chủ tịch Miss Grand lăn xả chụp hình cho Thùy Tiên ở Romania khiến fan thích thú  - Ảnh 5.
 Khoảnh khắc phó chủ tịch Miss Grand lăn xả chụp hình cho Thùy Tiên ở Romania khiến fan thích thú  - Ảnh 6.

Khoảnh khắc bà Teresa 'lăn xả' chụp ảnh cho Thùy Tiên khiến fans thích thú.


Đây không phải là lần đầu tiên bà Teresa chụp ảnh cho Thùy Tiên. Trước đó trong chuyến công tác ở Tây Ban Nha, bà Teresa cũng chụp cho Thùy Tiên những bức hình chuyên nghiệp không khác gì trên tạp chí bất chấp thời tiết nắng nóng trên sa mạc.

Khi đó, các fans còn tinh ý nhận ra Thùy Tiên và bà Teresa mặc chung một chiếc áo khoác trong chuyến công tác ở Tây Ban Nha. Có thể thấy Thùy Tiên và phó chủ tịch Miss Grand rất thân thiết khi luôn đồng hành cùng nhau trong công việc.

Đăng quang Miss Grand International 2021, Thùy Tiên cũng chính là nàng hậu nhận được sự cưng chiều nhất từ Mr. Nawat và Mrs. Teresa. Cả hai thường xuyên dành cho Thùy Tiên những lời khen có cánh và coi cô như 'con gái út' trong nhà.