Meghan Markle tiếp tục bị vạch trần khoảnh khắc nhìn Harry như kẻ thù!

Meghan Markle và Harry nổi tiếng là cặp đôi thường dành ánh mắt và cử chỉ yêu thương công khai trước bàn dân thiên hạ. Tuy nhiên, mới đây, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Jesús Enrique Rosas tiếp tục chỉ ra khoảnh khắc Meghan lộ bản chất thật, có cái nhìn đầy "thù địch" với Hoàng tử Harry trong một sự kiện năm 2018.

Vào thời điểm đó, nhà Sussex đang trò chuyện với một số nhà lãnh đạo. Đoạn clip cho thấy, Meghan lựa chọn đầm vàng rực rỡ trong khi Hoàng tử Harry mặc vest lịch lãm. Chuyên gia Jesús Enrique chỉ ra rằng khi Harry đang trò chuyện và thảo luận sôi nổi với các vị khách mời, Meghan đã hướng ánh mắt không mấy thiện cảm dành cho chồng.

Khoảnh khắc Meghan liếc mắt nhìn chồng với vẻ mặt không mấy dễ chịu

Meghan chớp mắt liên tục quay sang nhìn Harry nói rồi sau đó cô cúi mặt xuống với vẻ không hào hứng. Theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể, cái nhìn của Meghan đem lại cảm giác tiêu cực và thậm chí là thù địch. Ông Jesús cho hay, với gương mặt cứng nhắc của nữ công tước, đồng thời việc Meghan hếch cằm và xương hàm có vẻ căng cứng là tín hiệu cho thấy cô "tức giận hoặc thất vọng" và đang cố gắng che giấu, kìm nén cảm xúc thật.

Dựa theo tất cả những biểu hiện ở trên, chuyên gia Jesús kết luận Meghan dường như "muốn cướp lời" Harry vào thời điểm đó hoặc cô muốn kiểm soát cuộc trò chuyện của Harry, không muốn anh thao thao bất tuyệt quá nhiều. Chuyên gia nói: "Harry là người đang nói chuyện tại thời điểm đó và mọi người đang lắng nghe anh ấy. Tuy nhiên, Meghan dường như không muốn mình bị giảm giá trị trước mặt mọi người nên cô ấy đã biểu hiện cảm xúc tiêu cực dành cho Harry, thậm chí có cảm giác là thù địch".

Mặc dù vậy, sau đó Harry vẫn được nhìn thấy đứng nói chuyện mà không để ý đến cảm xúc thực sự của vợ. Bất chấp việc Meghan "cố gắng hạ nhiệt" nhưng chuyên gia Jesús khẳng định, nét mặt của cô đã cho thấy nữ công tước đang thực sự tức giận khi Meghan bị Harry phớt lờ. "Điều này chứng minh Meghan không chỉ là một người thiếu kiên nhẫn mà cô còn là một người hay tự ái", ông Jesús nói thêm.

Khoảnh khắc Meghan Markle rớt mặt nạ, lộ tình cảm thật dành cho chồng, Harry chỉ biết câm nín - Ảnh 2.

Harry và Meghan trong sự kiện năm 2018

Đây không phải là lần đầu tiên Meghan bị vạch trần chuyện cố gắng kiểm soát Harry và muốn bản thân là người dẫn dắt câu chuyện. Nữ công tước xứ Sussex thường xuyên được nhìn thấy xen ngang vào cuộc trò chuyện giữa Harry với người khác hoặc cô có những động tác nhằm nhắc nhở chồng về sự tồn tại của mình.

Meghan có cách cư xử hoàn toàn khác với Công nương Kate. Trong các sự kiện, Kate luôn chủ động trò chuyện với những người khác, tạo không gian riêng cho Hoàng tử William. Nữ công tước xứ Cambridge nhiều lần được trông thấy đứng chờ chồng trò chuyện xong rồi cả hai mới di chuyển tiếp.

Chuyên gia Jesús Enrique từng gây xôn xao dư luận khi phân tích đoạn clip Meghan "rớt mặt nạ", bộc lộ sự khó chịu trong một cuộc phỏng vấn khi người dẫn chương trình nhầm lẫn thông tin. Meghan trước ống kính luôn cố gắng nở nụ cười hoàn hảo nhất có thể nhưng vẫn có những giây phút cô đã không thể nào che giấu cảm xúc thật của mình.

Nguồn: YouTube, Daily Star

https://afamily.vn/khoanh-khac-meghan-markle-rot-mat-na-lo-tinh-cam-that-danh-cho-chong-harry-chi-biet-cam-nin-20220110121336316.chn