Lời Trái Tim
Âm Nhạc

Khoảnh khắc hiếm: Rũ bỏ vẻ lạnh lùng, Lâm Bảo Châu cười tươi khi Lệ Quyên "cà khịa" Quang Hà

Clip Lâm Bảo Châu cười tươi vì sự hài hước của Lệ Quyên chứng minh cả hai luôn hạnh phúc trong từng khoảnh khắc.

Cách đây ít ngày vào đúng dịp Trung thu, cộng đồng mạng đã không khỏi chú ý đến khoảnh khắc Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu "hẹn hò" nhưng biểu cảm lại khá thờ ơ. Tuy nhiên, trong clip được chia sẻ mới đây, mọi nghi vấn trước đó đều nhanh chóng được dập tan.

Clip Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu cùng Quang Hà nấu ăn tại gia

Theo đó trong đoạn clip mới nhất được quản lý của Quang Hà đăng tải, có thể thấy Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu cùng giọng ca Ngỡ đã vô cùng vui vẻ và nấu ăn tại gia. Nam ca sĩ Quang Hà còn trổ tài lật trứng và nghêu ngao hát ca khúc Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây.

Tuy nhiên, pha trưng trổ tài năng này nhanh chóng đã bị Lệ Quyên "cà khịa". Cô hài hước gọi Quang Hà là "mày" và còn khẳng định trứng sẽ nát.

Đáng chú ý, Lâm Bảo Châu đã không giấu được sự thích thú và còn cười tươi rạng rỡ khi Lệ Quyên "troll" đồng nghiệp. Đây có thể nói là khoảnh khắc hiếm hoi các fan được thấy Lâm Bảo Châu rạng rỡ vì giọng ca Giấc Mơ Có Thật thay vì những hình ảnh lạnh lùng đậm chất soái ca.

Quang Hà vừa nghêu ngao hát Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây và trổ tài lật trứng

Ngay sau đó đã bị Lệ Quyên "cà khịa" và còn khiến tình trẻ Lâm Bảo Châu thích thú

Trước đó, khoảnh khắc Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu ngồi bên nhau nhưng lại khá thờ ơ trong lúc Quang Hà hát karaoke vào đêm Trung thu đã gây sự chú ý trên mạng xã hội.

Thế nhưng qua khoảnh khắc kể trên, có thể thấy cặp đôi kém nhau 12 tuổi vẫn luôn hạnh phúc và khiến dân tình phải liên tục "gato" vì thường xuyên có những giây phút ngọt ngào bên nhau.

Thậm chí cũng chỉ cách đây không lâu, Lệ Quyên còn vướng nghi vấn có tin vui với tình trẻ Lâm Bảo Châu nhưng cô đã ngầm phủ nhận khi khoe vòng 2 săn chắc.

Khoảnh khắc hiếm: Rũ bỏ vẻ lạnh lùng, Lâm Bảo Châu cười tươi khi Lệ Quyên cà khịa Quang Hà - Ảnh 5.

Lệ Quyên mới đây đã vướng nghi vấn có tin vui nhưng cô đã ngầm phủ nhận

Khoảnh khắc hiếm: Rũ bỏ vẻ lạnh lùng, Lâm Bảo Châu cười tươi khi Lệ Quyên cà khịa Quang Hà - Ảnh 6.

Cặp đôi Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu luôn khiến các fan gato vì sự ngọt ngào

Clip và ảnh: Tổng hợp