Lời Trái Tim
Âm Nhạc

Khoảnh khắc có 1-0-2: Phi Nhung đứng chung sân khấu hòa giọng với Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Văn Mai Hương và Sơn Tùng M-TP!

Có lẽ ngay cả fan cứng của các nghệ sĩ trên cũng ít nhớ về sân khấu kết hợp của cố ca sĩ Phi Nhung với hàng loạt tên tuổi như Tuấn Hưng, Mỹ Tâm, Văn Mai Hương, Hoàng Tôn và Sơn Tùng M-TP!

28/9/2021 có lẽ là ngày mà người hâm mộ Phi Nhung mãi không bao giờ quên khi đó là cột mốc mà họ phải chia tay vĩnh viễn một người nghệ sĩ tài năng với tấm lòng ấm áp. Trong thời điểm này, người hâm mộ chắc hẳn sẽ tìm về những nhạc phẩm kinh điển làm nên tên tuổi của cố ca sĩ, để tưởng nhớ, hoài niệm và nguyện cầu.

Chắc hẳn cũng không nhiều người nhớ, vào năm 2015, cố ca sĩ Phi Nhung đã có một sân khấu cực kì đặc biệt khi cùng hòa giọng với Tuấn Hưng, Mỹ Tâm, Văn Mai Hương, Hoàng Tôn và cả Sơn Tùng M-TP! Có thể nói đây là sân khấu có 1-0-2 của Vpop và chắc chắn không cách nào có thể "tái hiện" lại được.

Nối Vòng Tay Lớn (Phi Nhung, Quang Thắng, Tuấn Hưng, Mỹ Tâm, Văn Mai Hương, Hoàng Tôn, Sơn Tùng M-TP) trình diễn tại Liên bang Nga năm 2015

Cụ thể vào năm 2015, đoàn nghệ sĩ Việt Nam có chuyến công tác tại Liên bang Nga để giao lưu với kiều bào đang sinh sống và làm việc ở đất nước này. Chương trình giao lưu kết thúc bằng ca khúc Nối Vòng Tay Lớn, nhạc phẩm đi vào huyền thoại của cố NS Trịnh Công Sơn được mọi thế hệ thuộc nằm lòng và yêu mến.

Vì là màn trình diễn cuối nên toàn bộ các nghệ sĩ có mặt trong đêm diễn đều xuất hiện trên sân khấu để cùng hòa giọng trong ca khúc cuối cùng, gửi lời chào tạm biệt đến kiều bào ở Nga. 2 nữ ca sĩ đình đám là Mỹ Tâm và Văn Mai Hương xuất hiện đầu tiên, sau đó đến cố ca sĩ Phi Nhung cùng tiến ra sân khấu với nam ca sĩ Tuấn Hưng, Hoàng Tôn. Cuối cùng, nam DV Quang Thắng bước ra cùng với Sơn Tùng M-TP.

Thời điểm năm 2015, cố ca sĩ Phi Nhung đang tất bật với loạt sự kiện nhằm kỉ niệm 20 năm ca hát, Mỹ Tâm nổi bật với vai trò HLV Giọng Hát Việt, Văn Mai Hương cho ra mắt MV Mona Lisa trong khi Sơn Tùng M-TP khi ấy chỉ đang là một "tân binh" mới toanh dù đã có bản hit Em Của Ngày Hôm Qua phát hành cách đó chưa lâu.

6 nghệ sĩ đứng trên sân khấu đã có màn hòa giọng vô cùng ăn ý trong giai điệu Nối Vòng Tay Lớn trên nền màn hình Quốc kỳ đầy ý nghĩa. Phụ họa với dàn nghệ sĩ Việt Nam là các vũ công bản địa khoác lên mình áo thun in hình lá cờ đỏ sao vàng.

Khoảnh khắc có 1-0-2 quy tụ 6 nghệ sĩ Việt Nam tên tuổi.

Đã 6 năm trôi qua, cuộc sống đã có quá nhiều biến đổi, các nghệ sĩ xuất hiện tại đêm nhạc ấy cũng đã có những thăng trầm trong sự nghiệp khác nhau. Tuy nhiên khán giả khi nhìn lại hẳn vẫn không khỏi xót xa, thương nhớ một nữ Phi Nhung sẵn sàng hòa giọng với những nghệ sĩ "hậu bối" để mang tiếng hát phục vụ cho đồng bào xa xứ.

Clip: YouTube

Cha mẹ Diễm My - cô gái từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - xuất hiện trên sóng livestream, khẩn khoản nhờ bà Phương Hằng tìm giúp con gái

Xã Hội3 giờ trước

Trong buổi trò chuyện cùng bà Nguyễn Phương Hằng ngày 24/10, ba mẹ của Diễm My - những người từng mâu thuẫn với "Tịnh thất Bồng Lai" khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt thời gian dài - đã góp mặt và chia sẻ nhiều thông tin về con gái

Cha mẹ Diễm My - cô gái từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - xuất hiện trên sóng livestream, khẩn khoản nhờ bà Phương Hằng tìm giúp con gái