Vừa tái xuất màn ảnh chưa lâu, Yang Se Jong đã bị chỉ trích về ngoại hình.

Giữa thành công vang dội của bộ phim Doona!, trong khi Suzy nhận về muôn vàn lời khen cả diễn xuất lẫn nhan sắc thì nam chính Yang Se Jong lại đang phải đối diện với những phản hồi tiêu cực về sự xuất hiện của anh trong phim. Đảm nhận vai Lee Won Jun, nam diễn viên 31 tuổi hóa thân thành một sinh viên năm hai kém nữ chính Doona một tuổi, trong một số cảnh hồi tưởng thì anh còn sắm vai học sinh trung học.

Khổ thân mỹ nam bị chỉ trích vì trông thừa cân, nỗ lực trẻ hóa tới độ đi triệt cả râu vẫn không yên với netizen - Ảnh 1.

Nam diễn viên 31tuổi vấp phải những bình luận gay gắt từ cư dân mạng chỉ trích về ngoại hình của anh trong vai Won Jun. Khán giả cho rằng, ở lần tái xuất này, Yang Se Jong trông khác biệt rõ rệt so với những bộ phim truyền hình trước khi nhập ngũ. Trong một bài đăng trên mạng xã hội xứ Hàn, không ít những bình luận tiêu cực, bày tỏ sự chán nản về ngoại hình của mỹ nam họ Yang, đặc biệt là việc anh tăng cân. Trong số các bình luận tiêu cực này, có người còn so sánh anh với các diễn viên đồng nghiệp như Song Kang và Cha Eun Woo, những người "đang quản lý tình trạng bản thân rất tốt".

Khổ thân mỹ nam bị chỉ trích vì trông thừa cân, nỗ lực trẻ hóa tới độ đi triệt cả râu vẫn không yên với netizen - Ảnh 2.

Những bình luận tiêu cực của khán giả

Trước những bình luận tiêu cực này, Yang Se Jong cũng đã chia sẻ rằng anh đã nỗ lực rất nhiều trong việc chăm sóc ngoại hình của mình sau khi xuất ngũ, để có thể xuất hiện thật tốt ở Doona!. Để đảm bảo bản thân trông có thể ngang hoặc trẻ tuổi hơn bạn diễn Suzy, Yang Se Jong thậm chí đã đi tẩy/triệt râu và ria mép bằng tia laser, một trải nghiệm mà anh cho là "thật đau đớn". Ngoài ra, Yang Se Jong cũng đắp rất nhiều mặt nạ trên phim trường để cho tình trạng gương mặt, làn da luôn trông tươi tắn, trẻ trung nhất có thể.

Khổ thân mỹ nam bị chỉ trích vì trông thừa cân, nỗ lực trẻ hóa tới độ đi triệt cả râu vẫn không yên với netizen - Ảnh 3.

Yang Se Jong nỗ lực để không chênh lệch nhiều với Suzy

Khách quan mà nói, đúng là Yang Se Jong có tăng cân so với thời điểm trước khi nhập ngũ, ở những bộ phim trước nhưng điều này không đến mức phải nhận về những bình luận tiêu cực như vậy. Việc anh nỗ lực để hoàn thiện bản thân, đặc biệt là màn thể hiện vô cùng ấn tượng, chemistry tuyệt vời với Suzy trên phim đã đủ để Yang Se Jong xứng đáng nhận về những lời tán dương.

Khổ thân mỹ nam bị chỉ trích vì trông thừa cân, nỗ lực trẻ hóa tới độ đi triệt cả râu vẫn không yên với netizen - Ảnh 4.
Khổ thân mỹ nam bị chỉ trích vì trông thừa cân, nỗ lực trẻ hóa tới độ đi triệt cả râu vẫn không yên với netizen - Ảnh 5.

Nguồn: Kdramastar