Mười tập phim, chỉ có duy nhất 1 câu thoại "Em thích anh", vậy từ đâu mà khán giả cảm nhận được tình cảm của cặp đôi Our Beloved Summer?

Our Beloved Summer (Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta) hiện đang là bộ phim được khán giả trong nước và quốc tế đặc biệt quan tâm. Một trong những thành công của bộ phim đó là sở hữu nội dung kịch bản xuất sắc và tinh tế. Và phải kể đến cách đoàn làm phim thể hiện câu chuyện tình cảm của Choi Woong (Choi Woo Sik) và Yeon Soo (Kim Da Mi) rất chân thực và gần gũi trong khi không dựa dẫm quá nhiều vào lời thoại kinh điển "Anh yêu em".

Khi tình yêu chẳng cần thể hiện qua lời nói ở Our Beloved Summer: Những cử chỉ ngọt ngào này bằng hàng vạn câu Anh yêu em! - Ảnh 1.

Nam chính Choi Woong do Choi Woo Sik thủ vai được thể hiện là một nhân vật khá khù khờ và có phần hơi ngố. Chính vì lý do đó nên Choi Woong không có tài ăn nói như bao nam chính phim Hàn khác, không có hét lớn về tình yêu với Yeon Soo hay thể hiện tình yêu đó một cách quá "lố". Thậm chí, khi Yeon Soo muốn nghe những lời tình tứ của Choi Woong còn phải đặt ra hàng loạt "giả sử" mà anh chàng vẫn không mở lời. Những gì Choi Woong thể hiện đều rất lặng lẽ và tinh tế như cách anh nâng balo cho Yeon Soo, cách anh che ô cho cô vào ngày mưa hay lúc anh chờ đợi Yeon Soo mở lời xin lỗi...

Mãi cho đến tập 8, khán giả mới nghe được câu thoại kinh điển "Em yêu anh" từ phía Yeon Soo. Trước đó, người xem thấy được tình cảm của Yeon Soo dành cho Choi Woong qua cách cô giúp đỡ Choi Woong học tập, qua những khoảnh khắc cô "cục súc với cả thế giới, dịu dàng với mỗi Choi Woong"... Yeon Soo là mẫu người cá tính và độc lập cho nên cách Yeon Soo thể hiện tình cảm cũng đặc biệt hơn nhiều.

Đối với nam phụ Ji Woong (Kim Sung Chul), anh ôm mối tình đơn phương với Yeon Soo trong nhiều năm và chấp nhận là "người quan sát". Người xem cảm nhận được rõ nét tình cảm sâu đậm của Ji Woong trong ánh mắt và cách anh dõi theo Yeon Soo một cách thầm lặng và kín đáo.

Đón xem các diễn biến tiếp theo của bộ phim Our Beloved Summer vào tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên Netflix.

Nguồn ảnh: Tổng hợp