Cặp đôi Tóc Tiên và Hoàng Touliver gây bão cõi mạng khi tung ảnh cực nóng bỏng bên nhau.

Sáng 18/1, cư dân mạng "sốt xình xịch" trước loạt hình ảnh được Tóc Tiên đăng tải trên Instagram cá nhân. "Hiếm khi xuất hiện cùng nhau vì xuất hiện thì sẽ úi chà chà", Tóc Tiên chia sẻ. Hình ảnh này ngay lập tức khiến dân tình rần rần, xuýt xoa. Không chỉ nữ ca sĩ Tóc Tiên khoe đường cong nóng bỏng, gợi cảm mà Hoàng Touliver cũng gây sốt vì sở hữu 6 múi xịn xò như ai!

Mỗi lần xuất hiện chung, cả hai lại gây bão trên mạng xã hội. Ngoài ra, người hâm mộ còn dành nhiều lời khen ngợi cho thần thái "không phải dạng vừa" của vợ chồng Tóc Tiên. Độ ăn ý của cả hai được thể hiện rõ rệt trong từng bức hình. Đẹp cả đôi thế này, ai đọ lại được Hoàng Touliver và Tóc Tiên đây!

Khét nhất Vbiz hôm nay chính là Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Body cực nóng, vòng 1 khủng và cơ bụng 6 múi chiếm sóng - Ảnh 2.

Body nóng bỏng của Hoàng Touliver và Tóc Tiên khiến dân tình "chết mê chết mệt"

Khét nhất Vbiz hôm nay chính là Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Body cực nóng, vòng 1 khủng và cơ bụng 6 múi chiếm sóng - Ảnh 3.

Cặp đôi sexy nhất trong showbiz Việt đây rồi!

Khét nhất Vbiz hôm nay chính là Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Body cực nóng, vòng 1 khủng và cơ bụng 6 múi chiếm sóng - Ảnh 4.
Khét nhất Vbiz hôm nay chính là Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Body cực nóng, vòng 1 khủng và cơ bụng 6 múi chiếm sóng - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ Tóc Tiên là người đẹp sở hữu vóc dáng chuẩn chỉnh nhất nhì Vbiz

Khét nhất Vbiz hôm nay chính là Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Body cực nóng, vòng 1 khủng và cơ bụng 6 múi chiếm sóng - Ảnh 6.

Để có được body nóng bỏng như hiện tại, cặp đôi đã phải luyện tập chăm chỉ cùng nhau

Khét nhất Vbiz hôm nay chính là Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Body cực nóng, vòng 1 khủng và cơ bụng 6 múi chiếm sóng - Ảnh 7.
Khét nhất Vbiz hôm nay chính là Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Body cực nóng, vòng 1 khủng và cơ bụng 6 múi chiếm sóng - Ảnh 8.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver được coi là cặp đôi đẹp nhất nhì Vbiz hiện nay

Ảnh: IGNV, Sưu tầm