Dù "vượt chỉ tiêu" cân nặng nhưng Khánh Thi vẫn khoe nhan sắc xinh đẹp khi đi làm trọng tài ở Giải khiêu vũ thể thao quốc gia 2023.

Giải vô địch quốc gia và cup khiêu vũ thể thao toàn quốc 2023 đang diễn ra tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Dù mới sinh con được 2 tháng nhưng Khánh Thi đã nhanh chóng trở lại với công việc. Nhiệm vụ của Khánh Thi trong giải đấu này là công tác trọng tài.

Ngay ngày thi đấu đầu tiên nữ kiện tướng khiêu vũ thể thao đã "xả" loạt ảnh cùng các đồng nghiệp. Khánh Thi diện váy dài cùng áo sơ mi, nữ kiện tướng tự nhận mình có phần "mũm mĩm".

Khánh Thi vượt chỉ tiêu 10kg sau sinh, tự nhận mình mũm mĩm khi đi làm trọng tài - Ảnh 1.

Khánh Thi làm trọng tài tại giải vô địch quốc gia 2023 (Ảnh: FBNV)

Khánh Thi vượt chỉ tiêu 10kg sau sinh, tự nhận mình mũm mĩm khi đi làm trọng tài - Ảnh 2.

Khánh Thi tự nhận mình mũm mĩm nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân, Khánh Thi cũng tiết lộ đã tăng 10kg so với chỉ tiêu bản thân đặt ra sau sinh 1 tháng. Dù vậy ai cũng phải dành lời khen vì nhan sắc của cô vẫn đằm thắm, mặn mà và đầy cuốn hút. Khánh Thi rất thoải mái và tự tin với cơ thể của mình, cô tự nhận mình béo khỏe, béo đẹp, béo đáng yêu. Dưới bài đăng, Phan Hiển cũng khéo léo để lại bình luận an ủi vợ đầy ấm lòng: "Em luôn đẹp và hoàn hảo trong mắt anh".

Ở giải đấu này chồng của Khánh Thi là Phan Hiển cùng bạn diễn ăn ý Đặng Thu Hương cũng tham dự giải đấu với tư cách vận động viên. Suốt những ngày qua Phan Hiển cũng bạn diễn đang rất nỗ lực luyện tập dưới sự hỗ trợ đắc lực của Khánh Thi.

Khánh Thi vượt chỉ tiêu 10kg sau sinh, tự nhận mình mũm mĩm khi đi làm trọng tài - Ảnh 3.

Khánh Thi làm công tác trọng tài ở giải vô địch quốc gia và cúp khiêu vũ thể thao (Ảnh: FBNV)

Khánh Thi vượt chỉ tiêu 10kg sau sinh, tự nhận mình mũm mĩm khi đi làm trọng tài - Ảnh 4.

Khánh Thi tái ngộ những người đồng nghiệp lâu năm (Ảnh: FBNV)