Kiện tướng dancesport Việt Nam Phan Hiển mới đây đã bị dân mạng chê về cách nhảy, cách vợ chồng anh phản ứng nhận được nhiều lời khen.
Khánh Thi phản ứng ra sao khi Phan Hiển bị chê nhảy cứng? - Ảnh 1.

Hôm qua 17/11, Phan Hiển đăng tải ảnh chụp những bình luận với nội dung chê màn trình diễn của anh. Dân mạng cho rằng ông xã của Khánh thi nhảy không đẹp, thua cả dân nhảy nghiệp dư hay những lời lẽ như nhảy nhá nhem, không hay, nhảy quá thô, động tác cứng gượng gạo như trả bài...

Đón nhận những góp ý của dân mạng, Phan Hiển đã có phản hồi: "Chưa bao giờ dám nhận là mình nhảy đẹp cả và cũng chỉ biết cố gắng hơn từng ngày. Cũng nhờ vào những lời phê bình thế này mà mình sẽ lấy làm động lực cố gắng hoàn thiện bản thân hơn. Xin cảm ơn những lời phê bình đến từ mọi người".

Bên dưới bài đăng, nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận, tranh cãi trái chiều. Tuy nhiên phần lớn đều khẳng định Phan Hiển là người đã sở hữu nhiều huy chương và được các chuyên gia đánh giá cao, người bình luận đã phiến diện khi nhận xét về anh.

Đáng chú ý là bình luận của nữ hoàng dancesport Khánh Thi - bà xã Phan Hiển. Khánh Thi nói: "Phê bình hay. Vậy chồng ơi, về nhà vợ dạy tiếp. Tìm thêm phiên bản Nguyễn Đoàn Phan Hiển 2, 3, 4 nhỉ". Bình luận của Khánh Thi được đánh giá là khéo léo, không phô trương bảo vệ chồng mà muốn anh phát triển bản thân hơn nữa.

Khánh Thi và Phan Hiển đã gắn bó với nhau nhiều năm trên cương vị cô - trò trước khi hẹn hò và kết hôn. Hiện tại, Khánh Thi vẫn đảm nhận vai trò huấn luyện viên cho Phan Hiển và bạn nhảy ở những giải đấu lớn.

Kiện tướng dancesport Phan Hiển sinh năm 1993. Anh bén duyên với dancesport từ năm 14 tuổi, 16 tuổi trở thành một trong 4 kiện tướng quốc tế của Việt Nam. Anh từng giành ngôi vô địch Dancesport châu Á 2009 cùng nhiều huy chương vàng ở các cuộc thi quốc tế và trong nước.