Bộ phim ngôn tình này có cặp đôi chính giống nhau như anh em sinh đôi...

Ra mắt vào giữa tháng 1 vừa qua, dự án ngôn tình Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm thu hút sự chú ý của khán giả nhờ cặp diễn viên chính thu hút, thế nhưng gây tranh cãi kịch liệt ở phần nội dung.

Khán giả chê mạnh phim ngôn tình phi lý nhất hiện tại, bù lại nam chính điển trai lại có nét giống Song Joong Ki? - Ảnh 1.

Bộ phim ngôn tình gây tranh cãi vì nội dung quá phi logic.

Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm có motif ngôn tình khá quen thuộc, thậm chí còn bị liệt vào hàng "3 xu", "não tàn". Phim xoay quanh sự gặp gỡ tình cờ của nữ chính Thẩm Mộng Ninh - sinh viên ngành hội họa và nam chính Trang Tâm Nghiên - người thừa kế sáng giá của gia tộc học Trang. Điều đặc biệt là cả hai nhân vật chính... giống nhau như song sinh, và cũng từ đây những tình huống oái oăm diễn ra, bắt đầu từ việc Mộng Ninh bất ngờ bị bắt cóc.

Nhiều khán giả cho rằng bộ phim ngôn tình mới này của màn ảnh Hoa ngữ khá kém về mặt kịch bản. Phim có nhiều tình tiết ngô nghê, phi lý như công ty ai muốn ra ra vào vào cũng được, vào phòng chủ tịch không cần gõ cửa, nữ chính trải qua 7749 kiếp nạn vẫn bình lặng... Hiện tại phim dược chấm 6,3 trên Douban, với tỉ lệ 3 sao chiếm hơn 45%.

Khán giả chê mạnh phim ngôn tình phi lý nhất hiện tại, bù lại nam chính điển trai lại có nét giống Song Joong Ki? - Ảnh 2.

Phim có nhiều chi tiết khiến khán giả ngán ngẩm.

Mặt khác, nhan sắc của nam chính lại được đánh giá cao và là lý do duy nhất níu giữ khán giả ở lại. Vào vai thiếu gia nhà họ Trang, Phàn Trị Hân thu hút lượng lớn khán giả nhờ vẻ ngoài thu hút, đồng thời khả năng tự mình đóng các phân cảnh hành động, mạo hiểm mà không cần sử dụng đóng thế.

Khán giả chê mạnh phim ngôn tình phi lý nhất hiện tại, bù lại nam chính điển trai lại có nét giống Song Joong Ki? - Ảnh 4.
Khán giả chê mạnh phim ngôn tình phi lý nhất hiện tại, bù lại nam chính điển trai lại có nét giống Song Joong Ki? - Ảnh 5.
Khán giả chê mạnh phim ngôn tình phi lý nhất hiện tại, bù lại nam chính điển trai lại có nét giống Song Joong Ki? - Ảnh 6.
Khán giả chê mạnh phim ngôn tình phi lý nhất hiện tại, bù lại nam chính điển trai lại có nét giống Song Joong Ki? - Ảnh 7.

Tạo hình của nam chính được khen ngợi.

Khán giả nhận xét:

- Cái kết vội vàng dù đã đoán trước được hết. Công ty thay tổng giám đốc như cái chợ, nhưng thôi vì nam chính đẹp trai, hôn cũng đẹp nên bỏ qua.

- Xem phim xong chỉ nhớ mỗi nam chính đẹp trai, đeo kính mặc áo sơ mi trắng mặt lạnh lùng.

- Kịch bản không hợp logic nhưng bù lại nam chính diễn có hồn, nam và nữ chính diễn cứ như người yêu thật vậy.

- Kịch bản "não tàn" nhưng giá trị nhan sắc này xứng đáng được đẩy lên.

- Công nhận quả kịch bản xem đoạn đầu còn tạm tạm, sau lủng quá trời lủng, nhưng nam chính đẹp nên xí xoá...

Phàn Trị Hân là gương mặt khá quen thuộc với khán giả Hoa ngữ. Sinh năm 1999, anh từng góp mặt trong nhiều dự án lớn như Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư, Bí Mật Nơi Góc Tối, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn... Phải đến Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm lần này, Phàn Trị Hân mới được yêu thích với vai trò nam chính. Ngoài ra, anh chàng cũng không ít lần được nhắc đến với góc nghiêng có nhiều phần giống với tài tử Song Joong Ki, nhất là khi đeo kính.

Khán giả chê mạnh phim ngôn tình phi lý nhất hiện tại, bù lại nam chính điển trai lại có nét giống Song Joong Ki? - Ảnh 9.

Phàn Trị Hân trong Chẩm Thượng Thư...

Khán giả chê mạnh phim ngôn tình phi lý nhất hiện tại, bù lại nam chính điển trai lại có nét giống Song Joong Ki? - Ảnh 10.

... và Bí Mật Nơi Góc Tối.

Anh chàng nhiều lần được nhận xét có nét giống Song Joong Ki.

Ảnh: Sina