Nhiều vị trí trọng điểm trên các tuyến đường xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất có mặt lực lượng CSGT thực hiện phân luồng, đảm bảo cho người dân đi lại thuận tiện nhất.

Ngày 8-2 (29 tháng Chạp), những tuyến đường lớn, nhỏ xung quanh sân bay Tân Sơn nhất đều chung cảnh thông thoáng, khác xa với hình ảnh vài ngày trước đó.

Theo ghi nhận, từ sáng đến chiều cùng ngày, trên các tuyến đường dẫn ra vào sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) thưa thớt người và phương tiện.

Khách nước ngoài bất ngờ trước hình ảnh các tuyến đường quanh sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 1.

Giao thông quanh sân bay được đảm bảo

Trên các con đường Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ, Phan Đình Giót, Cộng Hoà, Trần Quốc Hoàn, Trường Sơn..., dòng phương tiện lưu thông thuận tiện.

Khách nước ngoài bất ngờ trước hình ảnh các tuyến đường quanh sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 2.

Không xảy ra ùn ứ

Trong dòng người và phương tiện, có nhiều người mang theo đồ đạc đang trên đường rời TP HCM về quê đón Tết.

Khách nước ngoài bất ngờ trước hình ảnh các tuyến đường quanh sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 3.

Nhóm du khách nước ngoài lạ lẫm với sự thông thoáng, có phần vắng vẻ trên đường

Anh Ben Milner (du khách đến từ Anh) bày tỏ bất ngờ trước cảnh đường sá thông thoáng, có phần vắng vẻ quanh khu vực sân bay. Theo anh Ben Milner, đây là lần đầu anh tới Việt Nam.

Khách nước ngoài bất ngờ trước hình ảnh các tuyến đường quanh sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 4.

Đội CSGT Tân Sơn Nhất điều tiết, phân luồng giao thông tại các vị trí trọng điểm

Anh Ben Milner cũng bất ngờ khi được biết đây là khoảng thời gian người Việt Nam đón Tết Nguyên đán. Do đó, hầu hết người dân sinh sống, làm việc tại TP HCM đã trở về quê nhà đón Tết với gia đình, người thân.

Khách nước ngoài bất ngờ trước hình ảnh các tuyến đường quanh sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 5.

Khu vực vòng xoay Nguyễn Thái Sơn - cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất và là nơi thường xuyên xảy ra tình trạng ùn ứ nghiêm trọng

Gia đình anh Dimitry Caloin (du khách đến từ Cộng hòa Madagascar) cũng bày tỏ thích thú khi chuyến du lịch đến Việt Nam lần này lại đúng vào thời điểm Tết truyền thống của người Việt. Anh Dimitry Caloin cho biết dù đường sá thông thoáng, đi lại thuận tiện nhưng vấn đề cả gia đình đang lo ngại là hầu hết hàng quán đã đóng cửa.

Khách nước ngoài bất ngờ trước hình ảnh các tuyến đường quanh sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 6.

Đường sá quanh sân bay Tân Sơn Nhất thông thoáng

Anh Dimitry Caloin và vợ dự định sẽ lưu trú tại TP HCM 2-3 ngày rồi di chuyển đến một số tỉnh, thành xung quanh để trải nghiệm Tết.

Cũng theo ghi nhận, nhiều vị trí trọng điểm trên các tuyến đường xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất có mặt lực lượng CSGT thực hiện phân luồng, đảm bảo cho người dân đi lại thuận tiện nhất.