Trong bộ phim mới "Alone Together", Katie Holmes xuất hiện với tư cách là người viết kịch bản, đạo diễn và ngôi sao của bộ phim.

Katie cho biết bộ phim này được quay khi vaccine COVID-19 đầu tiên được phát hành, xoay quanh hai người xa lạ cuối cùng ở cùng nhau một tuần trong một căn nhà cho thuê ở ngoại ô New York. Cặp đôi này bắt đầu như những kẻ thù không đội trời chung nhưng nhanh chóng gắn bó với nhau.

Katie cũng nói thêm rằng khi nhìn thấy tên cô trong phần credit của bộ phim là điều cô rất hài lòng.

"Tôi cảm thấy rất hài lòng. Đây là bộ phim thứ hai của tôi mà tôi làm đạo diễn và tôi cảm thấy như mình học được mỗi lần" - Katie HolmesKatie Holmes nói - "Và với điều này, tôi có một cảm giác tự hào đặc biệt vì đó là bộ phim của chúng tôi và đã có rất nhiều sự hợp tác".

Katie Holmes vừa viết kịch bản, đạo diễn và diễn xuất trong phim mới - Ảnh 1.

(Ảnh: REUTERS / Caitlin Ochs / File Photo)

Nam diễn viên Jim Sturgess cùng đóng vai chính, giải thích anh được lợi như thế nào khi Holmes kiêm nhiệm nhiều vai trò trong bộ phim này.

"Tôi tò mò và hơi e ngại. Tôi sẽ không nói dối về điều này. Và sau đó nó lại trở thành cách tôi ước nó luôn diễn ra trên phim trường. Bạn có tất cả những người quan trọng nhất trên phim trường trong một người" - Jim giải thích.

"Thật tuyệt khi làm một bộ phim về thời điểm hiện tại" - Jim Sturgess nói tiếp - "Bạn biết đấy... Nó rất thô và nó rất thật".

"Alone Together" hiện đã được chiếu ở một số rạp hạn chế tại Mỹ và sẽ được phát hành theo yêu cầu vào ngày 29 tháng 7.