Johnny Depp đã huy động được khoảng 3 triệu bảng Anh chỉ trong vài giờ thông qua việc bán các tác phẩm trong bộ sưu tập nghệ thuật đầu tay của mình.

Nam diễn viên Hollywood đã thông báo với 27 triệu người theo dõi trên Instagram rằng anh đang bán các bản in từ series Friends And Heroes của mình thông qua phòng trưng bày Castle Fine Art ở Covent Garden, London.

Những tác phẩm của ngôi sao 59 tuổi mô tả chân dung bốn người đã truyền cảm hứng cho anh gồm Keith Richards của nhóm Rolling Stone, nam diễn viên Al Pacino, ca sĩ Bob Dylan và nữ diễn viên Elizabeth Taylor.

Và chỉ trong vòng vài giờ sau khi bán, tất cả 780 hình ảnh đã được bán, với các bản in riêng lẻ đóng khung được bán với giá 3.950 bảng Anh và bốn bức tranh chính có giá 14.950 bảng Anh.

Johnny Depp bán các tác phẩm nghệ thuật được 3 triệu bảng chỉ trong vài giờ - Ảnh 2.

Bốn bức tranh chính có giá 14.950 bảng Anh

Sau bài đăng của Depp trên Instagram, trong đó có hình ảnh anh ấy đang ngồi trước những bức tranh và biển chỉ dẫn mọi người đến Castle Fine Art, trang web của phòng tranh đã nhận được rất nhiều cuộc thăm viếng dẫn đến việc bị sập.

Depp nói trong chia sẻ của mình: "Tôi luôn sử dụng nghệ thuật để thể hiện cảm xúc của mình và phản ánh những người quan trọng nhất đối với tôi, như gia đình, bạn bè và những người tôi ngưỡng mộ".

Johnny Depp bán các tác phẩm nghệ thuật được 3 triệu bảng chỉ trong vài giờ - Ảnh 3.

"Những bức tranh của tôi xoay quanh cuộc sống của tôi" - Johnny Depp nói

Theo thông tin, Phòng trưng bày đã đàm phán khá lâu với ngôi sao của Cướp Biển Vùng Caribe về việc tổ chức một cuộc triển lãm và bán tác phẩm của anh và dự kiến ​​sẽ tổ chức nhiều cuộc triển lãm hơn trong tương lai.

Johnny Depp bán các tác phẩm nghệ thuật được 3 triệu bảng chỉ trong vài giờ - Ảnh 4.
Johnny Depp bán các tác phẩm nghệ thuật được 3 triệu bảng chỉ trong vài giờ - Ảnh 5.

(Ảnh: Castle Fine Art)

Sự kiện trưng bày và bán tác phẩm này diễn ra sau khi kết thúc vụ kiện cấp cao của Depp chống lại vợ cũ Amber Heard.

Theo Sky News