Lời Trái Tim
Phim ảnh

Jirisan của Jeon Ji Hyun bị nghi sẽ trở thành bom xịt, hại cổ phiếu công ty sản xuất lao dốc chỉ sau 1 đêm

Bom tấn Jirisan của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon bị đánh giá là không hay như kì vọng.

Ngày 25/10, Naver đưa tin các nhà đầu tư của Jirisan (Bí Ẩn Núi Jiri) đang lo sốt vó vì sợ bị lỗ vốn. Bom tấn của Jeon Ji HyunJoo Ji Hoon mới lên sóng nhưng đã nhận phản ứng trái chiều.

Jirisan của Jeon Ji Hyun bị nghi sẽ trở thành bom xịt, hại cổ phiếu công ty sản xuất lao dốc chỉ sau 1 đêm - Ảnh 1.
Jirisan của Jeon Ji Hyun bị nghi sẽ trở thành bom xịt, hại cổ phiếu công ty sản xuất lao dốc chỉ sau 1 đêm - Ảnh 2.

A Story - công ty sản xuất Jirisan đang giao dịch ở mức 41.150 won (806 nghìn đồng) một cổ phiếu, tụt 9.400 won so với ngày hôm trước. Nhiều người bán thất vọng vì giá cổ phiếu giảm khoảng 20%. Studio Dragon - công ty đồng sản xuất bộ phim, ở mức 92.100 won (1,8 triệu đồng) một cổ phiếu, giảm 3.300 won tương đương 3,46%.

Nhiều người tin rằng lý do khiến cổ phiếu giảm giá là vì những lời chỉ trích về tập phim phát sóng vào ngày 23/10. Kỹ xảo đồ họa của bộ phim bị "ném đá" vì giả trân và vụng về. Phần nhạc nền cũng bị chê không hợp với bộ phim.

Jirisan của Jeon Ji Hyun bị nghi sẽ trở thành bom xịt, hại cổ phiếu công ty sản xuất lao dốc chỉ sau 1 đêm - Ảnh 3.
Jirisan của Jeon Ji Hyun bị nghi sẽ trở thành bom xịt, hại cổ phiếu công ty sản xuất lao dốc chỉ sau 1 đêm - Ảnh 4.

Cảnh phim bị chê bai rất nhiều vì kỹ xảo kém

Trước đó, đạo diễn của Beauty Inside cũng đăng bài chỉ trích Jirisan chỉ đạo diễn xuất kém, khiến dàn cast hạng A như Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon trông như những người không biết diễn.

Tuy nhiên, Jirisan vẫn có rating mở màn rất ổn áp. Theo Nielsen Korea, tập đầu tiên của Jirisan đạt rating 9.1%, trở thành phim cuối tuần có tỷ suất người xem cao nhất lịch sử tvN. Tập thứ 2 rating còn cao hơn, 12,2%. Điều đó chứng minh có rất nhiều người theo dõi bộ phim bất chấp ý kiến trái chiều.

Jirisan lên sóng vào tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần.

Nguồn ảnh: tvN, iQIYI

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Xã Hội4 giờ trước

Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ... Ngay khi đồng ý hiến thận, các đối tượng liên tục nã điện thoại thúc giục người bán thận nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ để bay vào Huế khám sức khoẻ

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình