Lời Trái Tim
Thời trang

Jennie là đại sứ Chanel nhưng lại tặng quà Gucci cho cặp dancer thân thiết, suy đoán của fan khiến ai nấy đều bất ngờ

Fan đã nói gì về hộp quà Gucci của Jennie?

Ở YG, không chỉ có các thần tượng và nghệ sĩ mà cả vũ công cũng thu về một lượng fan hâm mộ đông đảo không kém, điển hình là cặp dancer song sinh Kwon Young Deuk (anh) và Kwon Young Don (em). Có khả năng vũ đạo thần sầu, ngoại hình điển trai, lại chơi thân với 4 mẩu BLACKPINK, cặp dancer ngày càng nhận được nhiều chú ý. Sinh nhật vừa qua của 2 anh em, Jennie cũng đã gửi tặng một hộp quà bày tỏ tình cảm. Mọi chuyện cứ ngỡ bình thường cho đến khi fan nhìn thấy tên thương hiệu của món quà.

Trong story đăng tải trên Instagram, cậu em Young Don đã khoe với fan ảnh chụp hộp quà Gucci được Jennie tặng và còn tag luôn tên cô nàng vào. Dưới bài đăng, nhiều fan trêu tại sao Jennie làm đại sứ Chanel mà lại tặng đồ Gucci. Thậm chí, có người còn "drama hóa" câu chuyện, suy đoán Jennie sắp hết làm đại sứ của Chanel mới hay!

- Đại sứ Chanel tặng quà Gucci cho dancer.

- Chanel đã xem và thả sad vào story.

- Mình đang có suy nghĩ Jennie hết làm đại sứ cho Chanel ấy, thấy dạo này hình chụp ít gặp đồ của Chanel, với loạt scandal Chanel với người châu Á. Nhưng đây chỉ là suy đoán của mình thôi.

- Đại diện ngoại giao có khác, tinh tế vậy hèn gì bạn quá trời.

- Sao không tặng Chanel ta?

Đồn đoán về khả năng Jennie sắp chấm dứt hợp đồng đại sứ với Chanel chỉ dựa vào trang phục đời thường của cô nàng không tràn ngập item đến từ nhà mốt nước Pháp như trước là không có căn cứ. 

Phong cách của Jennie linh hoạt hệt như số lượng thương hiệu quần áo mà cô ấy mặc, sơ sơ có thể điểm qua Jacquemus, Alaia, Reformation, Nieeh, Alessandra Rich... Chưa kể, daily style là tự do cá nhân, đại sứ thương hiệu không hề bị bắt buộc chỉ được mặc đồ của thương hiệu ngày này qua tháng nọ. Và cũng mới đây thôi, Jennie còn là gương mặt đại diện cho 2 chiến dịch toàn cầu của Chanel cơ mà. 

Trước khi nên duyên với Chanel, Jennie đã từng được mệnh danh là "Gucci sống" nhờ vào khí chất con nhà giàu độc đáo, giúp những outfit Gucci cô nàng diện trên người trông bắt mắt hơn rất nhiều. Thậm chí chiếc nơ màu đỏ còn được gọi là "nơ Jennie" và trở thành xu hướng phụ kiện đình đám ở Hàn một thời. 

Jennie là đại sứ Chanel nhưng lại tặng quà Gucci cho cặp dancer thân thiết, suy đoán của fan khiến ai nấy đều bất ngờ - Ảnh 5.

Nhiều lần được khen hợp với Gucci song Jennie cũng không ít lần vấp phải ý kiến trái chiều khi sửa đổi thiết kế nguyên bản của Gucci thành trang phục có dáng dấp như outfit của Chanel trên sàn diễn những năm 90. Chiếc cardigan dáng dài, rộng rãi đã bị stylist của cô nàng xén gọn làm thành áo crop top nhỏ gọn. Hành động này của Jennie và ekip bị cho là chơi không đẹp, thiếu tôn trọng nhãn hàng, cố tình dìm hàng Gucci

Jennie là đại sứ Chanel nhưng lại tặng quà Gucci cho cặp dancer thân thiết, suy đoán của fan khiến ai nấy đều bất ngờ - Ảnh 6.

Còn về chuyện tặng quà, cũng như việc ăn mặc thường ngày, không có bất cứ ràng buộc hay lấn cấn gì khi thương hiệu của quà tặng không phải là thương hiệu của Jennie đang làm đại sứ. Chưa kể quà tặng là sản phẩm của màn collab giữa Gucci x Balenciaga, mà hiện tại cặp anh em đang hợp tác với 2 hãng và từng đi sự kiện của hãng nữa. Ngoài ra thì biết đâu Gucci và phong cách của nhà mốt nước Ý mới là sở thích của cặp song sinh thì sao? Dù gì Jennie cũng thân với họ hơn chúng ta mà nhỉ?

Ảnh: Sưu tầm

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Xã Hội2 giờ trước

Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ... Ngay khi đồng ý hiến thận, các đối tượng liên tục nã điện thoại thúc giục người bán thận nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ để bay vào Huế khám sức khoẻ

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình