Lời Trái Tim
Âm Nhạc

Jennie đang ăn dở bát cơm thì bị bắt sang Mỹ "làm này làm kia nè", fan tóm bằng chứng ngay tại sân bay mà cười ngất

Hình ảnh Jennie tại sân bay đang được share rầm rộ vì 1 chi tiết vô cùng đáng yêu.

Trưa ngày 24/10 (giờ Việt Nam) vừa qua, Jennie đã có mặt tại sân bay Incheon, Hàn Quốc để chuẩn bị cho chuyến khởi hành sang Los Angeles, Mỹ. Việc thành viên nhóm BLACKPINK bất ngờ có chuyến ngao du sang nước ngoài khiến các fan không khỏi tò mò việc không biết cô nàng đang có kế hoạch gì.

Jennie đang ăn dở bát cơm thì bị bắt sang Mỹ làm này làm kia nè, fan tóm bằng chứng ngay tại sân bay mà cười ngất - Ảnh 1.

Hình ảnh Jennie tại sân bay Incheon, Hàn Quốc

Tuy nhiên, mới đây cộng đồng fan BLACKPINK đã phát hiện một chi tiết khiến dân mạng cười "sái quai hàm". Không biết có phải Jennie đi sang Mỹ quá vội hay không mà khiến các fan phát hiện trên áo cô nàng còn... dính cả cơm. 

Theo đó, hình ảnh zoom cận cảnh chi tiết một "vật thể" được cho là hạt cơm dính trên áo Jennie đã khiến cư dân mạng thích thú. Nhiều người còn troll Jennie đang bận ăn cơm thì bị bắt bay sang Mỹ. Có người còn khẳng khái cho rằng cô nàng để dành hạt cơm cho... Jisoo. 

Jennie đang ăn dở bát cơm thì bị bắt sang Mỹ làm này làm kia nè, fan tóm bằng chứng ngay tại sân bay mà cười ngất - Ảnh 2.

Hình ảnh được các fan phát hiện hạt cơm còn dính trên áo Jennie (Ảnh: Mandoo Jennie VN)

Jennie đang ăn dở bát cơm thì bị bắt sang Mỹ làm này làm kia nè, fan tóm bằng chứng ngay tại sân bay mà cười ngất - Ảnh 3.

Cận cảnh "vật thể" được cho là hạt cơm trên áo thành viên BLACKPINK

Jennie đang ăn dở bát cơm thì bị bắt sang Mỹ làm này làm kia nè, fan tóm bằng chứng ngay tại sân bay mà cười ngất - Ảnh 4.

Những bình luận troll việc Jennie đang ăn cơm thì bị bắt sang Mỹ

Jennie đang ăn dở bát cơm thì bị bắt sang Mỹ làm này làm kia nè, fan tóm bằng chứng ngay tại sân bay mà cười ngất - Ảnh 5.

Hay có người còn đùa vui rằng để dành cho Jisoo - một thành viên khác của nhóm

Jennie đang ăn dở bát cơm thì bị bắt sang Mỹ làm này làm kia nè, fan tóm bằng chứng ngay tại sân bay mà cười ngất - Ảnh 6.

Sự việc Jennie bị dính cơm lên áo gây ra chấn động với các fan

Jennie đang ăn dở bát cơm thì bị bắt sang Mỹ làm này làm kia nè, fan tóm bằng chứng ngay tại sân bay mà cười ngất - Ảnh 7.

Thì ra thành viên BLACKPINK cũng dính cơm như người bình thường

Jennie đang ăn dở bát cơm thì bị bắt sang Mỹ làm này làm kia nè, fan tóm bằng chứng ngay tại sân bay mà cười ngất - Ảnh 8.

Tuy nhiên thì rất có thể đây chỉ là màn troll Jennie của các fan còn "vật thể" trên áo cô nàng chỉ là một vết bẩn không may dính vào mà thôi. 

Trước đó, việc Jennie bất ngờ sang Mỹ cũng làm dấy lên một số nghi vấn. Cụ thể thời điểm sang Mỹ hồi tháng 7, Jennie cùng Rosé đã cùng nhau check-in tại phòng thu của producer nổi tiếng từng kết hợp với Ariana Grande và Taylor Swift. 

Chính điều này đã rộ lên thông tin Jennie lại sang Mỹ để thu âm phần còn lại và quay tiếp MV cho màn collab với Doja Cat, Normani. Dù đây chỉ là nghi vấn của các fan nhưng việc Jennie sang Mỹ "làm này làm kia" đang vô cùng được quan tâm. 

Jennie đang ăn dở bát cơm thì bị bắt sang Mỹ làm này làm kia nè, fan tóm bằng chứng ngay tại sân bay mà cười ngất - Ảnh 9.

Jennie và Rosé từng check-in tại một phòng thu của producer nổi tiếng ở Mỹ hồi tháng 7

Jennie đang ăn dở bát cơm thì bị bắt sang Mỹ làm này làm kia nè, fan tóm bằng chứng ngay tại sân bay mà cười ngất - Ảnh 10.

Việc Jennie tiếp tục sang Mỹ làm dấy lên nghi vấn tiếp tục thực hiện sản phẩm với Doja Cat, Normani

Jennie đang ăn dở bát cơm thì bị bắt sang Mỹ làm này làm kia nè, fan tóm bằng chứng ngay tại sân bay mà cười ngất - Ảnh 11.

Cộng đồng fan đang rất tò mò về lý do sang Mỹ và kế hoạch sắp tới của Jennie

Ảnh: Tổng hợp