Những hình ảnh của Jennie (BLACKPINK) trong sự kiện mới đây đã trở nên viral trên mạng xã hội châu Á.

Chiều 16/11, Jennie (BLACKPINK) gây chú ý khi tham dự sự kiện của 1 thương hiệu nước hoa tại Hàn Quốc. Đặc biệt, nhiều khán giả xôn xao trước việc nữ ca sĩ được 2 người quản lý thân cận Hosup và Jaemin hộ tống dự sự kiện, bởi lẽ cả 2 nhân vật này đều đã hết hợp đồng với YG từ tháng 10.

Trên các diễn đàn mạng xã hội, netizen thi nhau bàn tán về nguyên nhân Hosup và Jaemin cùng đồng hành với Jennie trong sự kiện chiều 16/11. Nhiều khán giả nhận định đây là dấu hiệu cho thấy Jennie đứng chung 1 chiến tuyến với 2 quản lý thân thiết và đã "dứt áo ra đi" khỏi YG. Thậm chí, tờ Koreaboo còn đặt ra nghi vấn Jennie đang rục rịch mở công ty mới cùng Hosup và Jaemin.

Bên cạnh đó, không ít netizen cho rằng chưa thể dựa vào việc 2 quản lý đồng hành với Jennie trong sự kiện mới để kết luận nữ idol đã rời YG. Theo những khán giả này, 2 quản lý đi cùng Jennie chỉ nhằm thể hiện tình bạn thân thiết.

Clip ghi lại những hình ảnh của Jennie trong sự kiện do nhãn hàng nước hoa tổ chức đã được chia sẻ mới đây

Jennie (BLACKPINK) gây bàn tán vì được 2 nhân vật đặc biệt hộ tống trong sự kiện - Ảnh 3.

Jennie được 2 quản lý thân cận Hosup và Jaemin hộ tống ở sự kiện mới đây

Nữ ca sĩ ghi điểm với nhan sắc rạng rỡ cùng sự thân thiện trong lần lộ diện hồi chiều 16/11

Trước đó, vào hôm 21/9, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Jennie quyết định rời YG để tìm hướng đi mới cho sự nghiệp. Tờ News1 cho biết thêm nữ ca sĩ sinh năm 1996 sẽ tự thành lập công ty riêng sau khi từ chối gia hạn hợp đồng.

Gần đây, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Jennie đã đăng ký bản quyền thương hiệu "JENNIE RUBY JANE". Các hạng mục được Jennie đăng ký bao gồm kinh doanh dịch vụ, thời trang… Từ đây, nhiều fan cho rằng nữ idol 9X thực sự đã rời khỏi YG, chuẩn bị lập thương hiệu riêng. Trước hàng loạt nghi vấn, YG khẳng định vẫn đang đàm phán hợp đồng cùng các thành viên BLACKPINK.

Jennie (BLACKPINK) gây bàn tán vì được 2 nhân vật đặc biệt hộ tống trong sự kiện - Ảnh 7.

Trong suốt thời gian qua, những thông tin liên quan tới việc Jennie rời YG và mở công ty riêng đã liên tục chiếm sóng mạng xã hội

Nguồn: Koreaboo