Bạn thấy kỹ năng nhảy của Irene (Red Velvet) ra sao?

Nhắc đến kỹ năng nhảy nổi bật trong dàn idol Kpop gen 3 nói chung và Red Velvet nói riêng, Irene chưa từng là người được gọi tên. Thế nhưng, bạn nghĩ sao nếu visual đình đám nhà SM bị nhận xét là nhảy tệ? Mới đây, 1 topic gây được nhiều sự chú ý khi đăng tải clip fancam của Irene cùng câu hỏi: Irene là một vũ công tệ sao?

Clip Irene (Red Velvet) nhảy gây tranh cãi với câu hỏi: Irene là một vũ công tệ sao?

Irene vốn nổi tiếng về mặt visual và chính vẻ đẹp của cô nàng cũng đã làm lu mờ đi những khía cạnh khác có liên quan như giọng hát, rap hay vũ đạo. Chính vì vậy khi chủ đề này được đưa ra, ngay lập tức, nhiều bình luận đã nêu ý kiến về kỹ năng nhảy của Irene:

- Irene nhảy khá gọn gàng mà. Dù là fan nhóm khác nhưng tôi rất thích đường nét cơ thể khi nhảy cũng như màu giọng của Irene. Tuy nhiên thì quá thất vọng khi Irene dính scandal.

- Theo tôi thì Irene không phải là không nhảy được, nhưng nhảy cũng thường thôi.

- Không có ý nói Irene không nhảy được nha, nhưng chắc là cô cũng không phải là một dancer xuất sắc đâu. Nhìn Seulgi nhảy như kiểu vũ đạo có thể bật ra được từ bản năng của cô, còn Irene nhảy như kiểu học nhảy thôi nhỉ?

- Irene không phải là một dancer tệ, nhưng tôi cũng chưa từng nghĩ chị này giỏi đâu. Hay là vì Seulgi quá nổi bật nhỉ? Nhưng mà trong Red Velvet thấy mỗi Seulgi nhảy tốt thôi.

- Ủa Irene nhảy đúng kiểu một idol mà! Vô cùng gọn gàng và cuốn hút. Irene làm tôi nhớ đến Nayeon đó. Dù không phải dancer nhưng vô cùng hợp với vũ đạo, đấy là cảm giác của tôi.

- Chưa từng nghĩ rằng Irene thiếu kỹ năng đâu. Cô ấy xinh, nhưng ngoài visual thì tôi cũng hoàn toàn hiểu tại sao SM cho Irene giữ vị trí center rồi.

- Không tệ nhưng không đáng để nhắc đến đâu.

- Nhưng Irene vẫn là dancer đỉnh nhất nhóm sau Seulgi đấy.

- Với tôi thì Irene nhảy đỉnh nhất thời Queendom á.

Irene được netizen đánh giá là có những bước nhảy gọn gàng...

... cũng như vô cùng cuốn hút trên sân khấu

Có thể khi ở cạnh "cỗ máy nhảy" Seulgi thì đôi phần lép vế nhưng Irene không phải là vũ công tệ

Irene (Red Velvet) bị nhận xét nhảy tệ, netizen hết lời bênh vực nhưng vẫn tiện nhắc đến phốt chấn động 1 thời? - Ảnh 5.

Bạn nghĩ sao về kỹ năng nhảy của Irene?

Nguồn: pannchoa