Lời Trái Tim
Công nghệ

iPhone SE 3 có thể sở hữu thiết kế tương đồng với iPhone XR?

Nếu iPhone SE 3 thực sự giống iPhone XR, đó cũng không hẳn là điều quá lạ khi Apple từng đưa các thiết kế cũ nên các dòng sản phẩm mới và chỉ nâng cấp mỗi cấu hình.

Apple dự kiến sẽ sớm ra mắt dòng iPhone SE thế hệ mới vào đầu năm sau. Mặc dù vậy có khá nhiều thông tin khác nhau về sản phẩm này xuất hiện gần đây.

iPhone SE 3 có thể sở hữu thiết kế tương đồng với iPhone XR? - Ảnh 1.

Cụ thể theo rò rỉ mới nhất, iPhone SE 3 có thể sẽ giống như iPhone XR, tức là máy sẽ trang bị Face ID. Trước đó có nguồn tin cho rằng, iPhone SE 3 sẽ lấy cảm hứng thiết kế như iPhone 7.

Model iPhone XR sở hữu mức giá phải chăng hơn so với các model iPhone khác ra mắt cùng thời điểm. Thời điểm đó sản phẩm bán khá chạy nhưng giờ đây khi Apple đang ra mắt thêm nhiều sản phẩm mới, model này có nguy cơ dần bị quên lãng. Nhưng nếu Apple một lần nữa phục hồi thiết kế này trên iPhone SE 3 mới, nó vẫn sẽ tiếp tục tồn tại thêm một thời gian tới.

Mặc dù có thể sẽ trang bị Face ID nhưng có thông tin Apple cũng muốn tích hợp Touch ID lên thiết bị này. Chưa hết, máy sẽ không có nút home hoặc cảm biến được nhúng bên dưới lớp kính. Nhiều khả năng Apple sẽ tích hợp cảm biến vân tay vào nút nguồn ở cạnh bên.

Chắc chắn, đó là một ý tưởng đầy tham vọng nhưng không hẳn không thể làm được.

Tuy nhiên tại thời điểm này, giới công nghệ chỉ có thể đặt niềm tin vào một sự thay đổi lớn trên iPhone SE thế hệ tiếp theo. Nhiều thông tin về sản phẩm này hứa hẹn sẽ rò rỉ trong vài tháng tới trước khi sản phẩm chính thức trình làng.

Tham khảo: Softpedia

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Xã Hội3 giờ trước

Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ... Ngay khi đồng ý hiến thận, các đối tượng liên tục nã điện thoại thúc giục người bán thận nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ để bay vào Huế khám sức khoẻ

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình