Lời Trái Tim
Thể Thao

Huyền thoại MMA Nhật Bản có pha bẻ tay kinh hoàng, khiến đối thủ phải giải nghệ trong đau đớn

Takeshi Kasugai tuyên bố giải nghệ sau khi phải nhận trận thua trước Masakazu Imanari.

 

Masakazu Imanari là một trong những võ sĩ MMA nổi tiếng nhất Nhật Bản với hơn 20 năm thi đấu nhà nghề. Ông nổi tiếng với khả năng địa chiến và trong sự nghiệp đã 27 lần đánh bại đối thủ bằng các đòn khóa siết.

Cuối tuần qua, võ sĩ 46 tuổi đã tái xuất võ đài và khiến người đồng nghiệp Takeshi Kasugai phải xin thua sau một đòn bẻ tay "lạnh gáy".

Trận đấu bắt đầu, Imanari chủ động để Kasugai ép xuống võ đài. Có tư thế yêu thích, tay đấm kỳ cựu lập tức thi triển những đòn khóa tay, từ đòn khóa tam giác tới Omoplata. Sau cùng, Imanari bẻ ngoặt tay phải của đối thủ về phía sau khá "ghê rợn", buộc trọng tài phải tuyên bố dừng cuộc đối đầu.

Huyền thoại MMA Nhật Bản có pha bẻ tay kinh hoàng, khiến đối thủ phải giải nghệ trong đau đớn - Ảnh 2.

Kasugai chiếm ưu thế ở quãng thời gian đầu tiên

Huyền thoại MMA Nhật Bản có pha bẻ tay kinh hoàng, khiến đối thủ phải giải nghệ trong đau đớn - Ảnh 3.
Huyền thoại MMA Nhật Bản có pha bẻ tay kinh hoàng, khiến đối thủ phải giải nghệ trong đau đớn - Ảnh 4.

Tuy nhiên, Imanari đã kết thúc trận đấu bằng một đòn khóa tay

Kasugai được đội ngũ y tế hỗ trợ sau đó. Tay đấm này được cho đã bị gãy tay và phải cố định phần tay phải. Kasugai vốn đã gặp một số vấn đề về cổ trước trận. Chấn thương nặng vừa qua khiến tay đấm 33 tuổi quyết định giải nghệ.

"Tôi muốn được thi đấu ở UFC nhưng không đủ khả năng để làm được điều đó. Dù sao, tôi cũng rất biết ơn vì có cơ hội được thi đấu. Tôi bị gãy tay vì thế tôi sẽ giải nghệ ở đây", Kasugai chia sẻ. Thành tích của Kasugai hiện là 26 thắng - 9 thua.

Huyền thoại MMA Nhật Bản có pha bẻ tay kinh hoàng, khiến đối thủ phải giải nghệ trong đau đớn - Ảnh 5.

Kasugai được cho bị gãy tay sau khi cuộc đấu khép lại

Phía đối diện, thắng lợi vừa qua giúp Imanari có lần thứ 39 được hưởng niềm vui chiến thắng. Bất chấp tuổi tác đã cao, võ sĩ sinh năm 1975 vẫn khẳng định sẽ tiếp tục thi đấu trong tương lai.