Không quá lời khi nói rằng Hương Ly đang là nàng hậu đắt sô nhất sau chung kết Miss Universe Vietnam 2023.

Cách đây 1 tháng, Á hậu Hương Ly đã chính thức đăng quang ngôi vị Á hậu Miss Universe Vietnam 2023. Đây cũng là ngôi vị cao nhất Hương Ly đạt được sau nhiều năm chinh chiến tại các cuộc thi nhan sắc.

Mặc dù nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối khi Hương Ly chưa thể chạm tay vào ngôi vị cao nhất nhưng người đẹp cho biết cô hài lòng với những nỗ lực của mình.

Sau chung kết Miss Universe Vietnam 2023, Hương Ly trở thành cái tên đắt sô nhất trong top 3. Trong khi Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa tạm "ở ẩn" sau những ồn ào chung kết và dành thời gian để tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2023 thì Hương Ly là cái tên được săn đón nhiều nhất.

Sau đăng quang, lịch trình của Hương Ly gần như dày đặc. Không chỉ xuất hiện tại các sự kiện thời trang trong và ngoài nước, Hương Ly tiếp tục theo đuổi các hoạt động quảng bá thời trang với thông điệp bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó, người đẹp còn xuất hiện với vai trò mới là diễn giả ở nhiều chương trình khác nhau. Gần đây nhất, Hương Ly xuất hiện với vai trò làm giám khảo tuyển chọn người mẫu cho tuần lễ thời trang.

Bên cạnh đó, Hương Ly cũng là người đẹp nhận được sự săn đón của nhiều nhãn hàng cao cấp. Người đẹp là cái tên thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện thời trang thời gian gần đây.

Trên trang cá nhân của mình, Hương Ly đã khoe hàng loạt hình ảnh tham dự các sự kiện thời trang tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Điều này đã chứng minh sức hút không hề nhỏ của nàng Á hậu.