Theo đó, Will Liu Keng-hung là bạn thân của nam ca sĩ Châu Kiệt Luân. Tuy nhiên, lượng xem video trước đây của anh chỉ rơi vào chục nghìn view.

Theo đó, Will Liu Keng-hung đã trở thành một cái tên nổi bật trên MXH Douyin (phiên bản Trung Quốc của Tik Tok) sau khi đăng các bài tập hướng dẫn cơ thể khỏe đẹp mùa giãn cách XH.

Theo đó, người đàn ông 50 tuổi vốn là huấn luyện viên thể dục Đài Loan nhưng đang mắc kẹt ở thành phố Thượng Hải kể từ đầu tháng 4 khi thành phố này áp phong tỏa. Mỗi ngày, anh sẽ livestream 2 tiếng để hướng dẫn mọi người những bài tập giảm mỡ tăng cơ.

Hướng dẫn tập thể dục trên TikTok mùa giãn cách, HLV 6 múi thu hút gần 60 triệu lượt xem mỗi lần livestream - Ảnh 1.

Will Liu Keng-hung

Với phong cách hài hước và có phần gần gũi, những buổi livestream của Will Liu Keng-hung thu hút được rất nhiều người xem ở các độ tuổi khác nhau.

Ngoài ra, anh còn tập cùng vợ để chứng minh những bài tập của mình đều phù hợp với mọi lứa tuổi.

Theo đó, Will Liu Keng-hung là bạn thân của nam ca sĩ Châu Kiệt Luân. Tuy nhiên, lượng xem video trước đây của anh chỉ rơi vào chục nghìn view, nhưng giờ thì mỗi video đều đạt được hàng chục triệu view.

Hướng dẫn tập thể dục trên TikTok mùa giãn cách, HLV 6 múi thu hút gần 60 triệu lượt xem mỗi lần livestream - Ảnh 2.

Hình ảnh Will Liu Keng-hung trong các buổi live stream

Ước tính 46 thành phố Trung Quốc đang áp đặt các hạn chế đi lại vì đợt bùng phát biến thể Omicron kể từ cuối tháng ba, tác động đến 343 triệu người. Điều này đã làm cho nhu cầu tập thể dục ở nhà của người Trung Quốc tăng cao.

Một phụ nữ cho hay từng chi 10.000 tệ (1.500 USD) thuê huấn luyện viên riêng tại phòng gym trước đại dịch, nhưng từ khi theo dõi Will Liu Keng-hung, cô đã có thể tự tin tập ở nhà mà không phải suy nghĩ nhiều.

Nguồn: SCMP