Lời Trái Tim
Sao

HOT: Kim Duyên trở thành Á hậu đầu tiên trong lịch sử có vương miện được thiết kế riêng, nhìn thôi đã thấy oách!

Kim Duyên chính thức nhận sash và vương miện đại diện cho Việt Nam tại Miss Universe lần thứ 70.

Là đại diện tiếp theo của Việt Nam tại Miss Universe lần thứ 70, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đang được khán giả đặt nhiều kỳ vọng sẽ toả sáng và mang về chiến tích mới trên đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. Ngày 19/11, buổi họp báo trao sash chính thức cho Kim Duyên đã được diễn ra. Tại đây, ngoài thông tin về lịch trình và sự chuẩn bị từ váy áo đến kỹ năng thì BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã mang đến một bất ngờ lớn cho mỹ nhân gốc Cần Thơ.

Theo đó, sau khi nhận được sash chính thức, Kim Duyên được Miss Universe Vietnam tặng một món quà bất ngờ, đó là 1 chiếc vương miện được thiết kế riêng để cô mang đến Israel vào tháng 12 tới. Chiếc vương miện có tên là Phoenix by IJC - vương miện của người chiến thắng được chế tác từ các loại đá quý vô cùng tinh tế, toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp. Ngay sau khi vải đen được kéo ra, không chỉ Kim Duyên mà tất cả những ai có trong khán phòng đều vỡ oà.

Xuất hiện trong chiếc đầm da hội ánh kim lộng lẫy, Kim Duyên trông vô cùng xinh đẹp và rạng ngời khi đội chiếc vương miện được dành riêng cho mình. Kim Duyên là Á hậu đầu tiên trong lịch sử của Miss Universe Vietnam được trao tặng vương miện trước khi lên đường dự thi.

Á hậu Kim Duyên được trao vương miện riêng, chính thức đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021

HOT: Kim Duyên trở thành Á hậu đầu tiên trong lịch sử có vương miện được thiết kế riêng, nhìn thôi đã thấy oách! - Ảnh 5.

Khoảnh khắc Kim Duyên vỡ oà khi được thông báo sẽ có riêng vương miện mang đến cuộc thi

HOT: Kim Duyên trở thành Á hậu đầu tiên trong lịch sử có vương miện được thiết kế riêng, nhìn thôi đã thấy oách! - Ảnh 6.
HOT: Kim Duyên trở thành Á hậu đầu tiên trong lịch sử có vương miện được thiết kế riêng, nhìn thôi đã thấy oách! - Ảnh 7.

Kim Duyên nhận sash và vương miện, chính thức đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021

HOT: Kim Duyên trở thành Á hậu đầu tiên trong lịch sử có vương miện được thiết kế riêng, nhìn thôi đã thấy oách! - Ảnh 8.
HOT: Kim Duyên trở thành Á hậu đầu tiên trong lịch sử có vương miện được thiết kế riêng, nhìn thôi đã thấy oách! - Ảnh 9.

Khánh Vân và CEO Bảo Hoàng trao sash cho Kim Duyên