Lời Trái Tim
Sao

Hóng dưa mà phát lú vì dân tình đua nhau dùng 1001 từ lóng Cbiz, 70% người đọc chưa chắc biết “666” và Nhiệt Ba dính tin đồn “CP” là cái gì

Tưởng không lú mà lú không tưởng, fan nhà Địch Lệ Nhiệt Ba hay Huỳnh Hiểu Minh, TFBoys,... làm xong bài này là cứ yên tâm hóng biến nha!

    Những năm qua, dân hóng hớt tin tức làng giải trí xứ Trung đều phải làm quen với vô vàn từ tiếng lóng mới được Cnet sử dụng. Đọc tin tức do các blogger hay bình luận của dân tình, người hâm mộ hoa mày chóng mặt với vô vàn từ lạ do gen Z Trung Quốc tạo nên Những "YYDS", "1314" hay "XSWL",... quả thật khiến cho các netizen Việt hóng tin mà mụ mị đầu óc, không hiểu rõ ý nghĩa là gì.

    Lăn lộn hóng drama Cbiz, băng qua thời kỳ Trịnh Sảng vướng phốt thuê người đẻ hộ cho đến 1001 tình tiết Ngô Diệc Phàm bị tố hiếp dâm,... liệu bạn có tự tin "đọc vị" chuẩn từng từ tiếng lóng mà blogger hay netizen sử dụng hay không? Làm thử bài quiz tưởng không lú mà lú không tưởng này xem sao nhé, bởi dàn sao đình đám như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương hay Phạm Băng Băng đôi lúc cũng được gắn với các tiếng lóng này đó.

    Lú luôn với 1001 từ lóng Cbiz sử dụng rần rần mỗi ngày, làm quiz này ngay mới biết Nhiệt Ba - Huỳnh Hiểu Minh bị tung tin đồn gì - Ảnh 3.

    Nguồn ảnh: Weibo, Baidu