Lời Trái Tim
Công nghệ

Hội chị em BLACKPINK "đu trend" LALISA, nhanh chóng hút lượng view siêu khủng

Chỉ trong một thời gian ngắn, trend LALISA đã thu về con số khổng lồ với gần 5,5 tỷ lượt xem trên TikTok.

Ra mắt từ ngày 10/9, MV LALISA của Lisa (BLACKPINK) đã chính thức tạo nên một sự bùng nổ. Không hổ danh là màn debut solo được mong chờ nhất năm, ngay từ khi phát hành, MV đã gây sốt và phủ sóng khắp các mặt trận. Từ Facebook, YouTube, Twitter hay ngay cả TikTok đều có sự hiện diện của câu hát độc đáo "Say Lalisa love me Lalisa love me".

Hội chị em BLACKPINK đu trend LALISA, nhanh chóng hút lượng view siêu khủng - Ảnh 1.

LISA - 'LALISA' M/V

Với "LALISA" Dance Challenge, hashtag này đã nhanh chóng thu về gần 5,5 tỷ lượt xem trên TikTok trong một thời gian ngắn. Đặc biệt, mới đây nhất Rosé đã cùng với Lisa đăng tải video theo trend này.

Hội chị em BLACKPINK đu trend LALISA, nhanh chóng hút lượng view siêu khủng - Ảnh 3.

Rosé "đu trend" LALISA cùng chính chủ Lisa

Video trên tài khoản TikTok @roses_are_rosie đã nhanh chóng thu về hơn 28 triệu lượt xem cùng gần 8 triệu lượt tim chỉ trong vài giờ đồng hồ, và hiện tại vẫn đang tăng lên nhanh chóng. Thậm chí, video cũng nhanh chóng được lên xu hướng của TikTok và từ khoá "Lisa TikTok" cũng được tìm kiếm nổi bật sang cả nền tảng Facebook.

Hội chị em BLACKPINK đu trend LALISA, nhanh chóng hút lượng view siêu khủng - Ảnh 5.

Ngoài ra, không phải mỗi Rosé, mà cả 2 thành viên còn lại là Jennie và Jisoo cũng đã bắt trend thử thách này và chia sẻ video trên Instagram. Nhưng có vẻ như mỗi cô nàng Rosé là "cháy" và thuộc bài nhất, lại còn có video riêng cùng chính chủ.