Lời Trái Tim
Học Đuờng

Học online trúng ngày sinh nhật, nam sinh làm một hành động "nhắc khéo" cả lớp: Thế này giáo viên không ưu tiên lên trả bài mới lạ!

Học online mà bỗng dưng nhớ ra sinh nhật mình kiểu....

Mọi năm khi học sinh được đi học trực tiếp, cứ đến sinh nhật của mình thì chỉ cần đến lớp thôi cũng vui rồi. Nào là được bạn tặng quà, nào là hát mừng sinh nhật, đôi khi còn trở thành tâm điểm chú ý của cả lớp nữa chứ. Còn học online, sinh nhật đến chắc buồn chán lắm vì không ai chúc mừng hay nhớ tới cả.

Chính vì điều này mà một nam sinh trong giờ học online đã "nhắc nhẹ" cả lớp phải nhớ đến sinh nhật của mình bằng một hành động khó ai nghĩ ra. Câu bạn này đã đổi tên tài khoản phần mềm Zoom để học online của mình thành "happy birthday to me!"

Học online trúng ngày sinh nhật, nam sinh làm một hành động nhắc khéo cả lớp: Thế này giáo viên không ưu tiên lên trả bài mới lạ! - Ảnh 1.

Cái tên lù lù trước màn hình vi tính như thế này, có lẽ đến người cận thị cũng dễ nhìn thấy. Khỏi cần tự hô hào hay lên tiếng nhắc bạn bè, chỉ thế thôi cũng đủ cho cả lớp biết đến sinh nhật của mình. Tinh tế thế này thì còn gì bằng.

Chưa biết nam sinh có được nhận quà hay lời chúc từ cả lớp không nhưng nghĩ đến chuyện thầy giáo gọi tên nam sinh này trả bài hay làm bài tập hẳn sẽ buồn cười lắm: "Mời em happy birthday to me trả bài!"

Phía dưới, netizen cũng tích cực bình luận về màn "nhắc khéo" của nam sinh:

"Rồi, vì là sinh nhật em nên thầy mời em lên bảng, chắc thầy sẽ nói vậy quá, haha!"

"Sắp tới sinh nhật mình rồi, có nên làm trò này để nhắc khéo 3 con bạn thân của mình không ta?"

"Sinh nhật của người muối mặn kiểu..."

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Xã Hội8 giờ trước

Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ... Ngay khi đồng ý hiến thận, các đối tượng liên tục nã điện thoại thúc giục người bán thận nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ để bay vào Huế khám sức khoẻ

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình