Một phát hiện lí thú và hài hước về MV mới nhất của Hoàng Thùy Linh!

Mới đây, Hoàng Thùy Linh đã chia sẻ một bình luận hài hước của người hâm mộ. Cụ thể, nhiều người đã phát hiện ra trong MV mới nhất của Hoàng Thùy Linh - Hạ Phỏm - cô chỉ việc ngồi và ngồi, ngoài ra gần như không thực hiện bất kì động tác vũ đạo nào. Và fan đã phát hiện ra lí do vô cùng hài hước: do ở MV trước đó - Bo Xì Bo - Hoàng Thùy Linh đã thực hiện vũ đạo quá "nhiệt" thế nên đến Hạ Phỏm, cô bị... đau lưng, chỉ có thể ngồi!

Nghe thì vô lí, nhưng xem kĩ thì... có lí lắm chứ!

Hoàng Thùy Linh chỉ ngồi và… ngồi trong MV - Ảnh 1.

Hoàng Thùy Linh hài hước chia sẻ lại 1 bình luận của người hâm mộ

Thật vậy, xuyên suốt MV Hạ Phỏm, Hoàng Thùy Linh và ekip đã cố gắng mang đến hàng loạt concept nghệ thuật ấn tượng lấy cảm hứng trực tiếp từ các hình ảnh quen thuộc của ngày Tết cổ truyền: múa lân, mâm ngũ quả, bánh chưng bánh tét,... Chỉ cần để ý sẽ thấy ở hầu hết các concept, Hoàng Thùy Linh đều đang ngồi: lúc thì ngồi trên ghế cao, lúc ngồi trên khối cầu, lúc ngồi bệt xuống sàn,... Nghĩa là - tay cô nàng có thể hoạt động múa may, nhưng chân nhất định kiên quyết... từ chối di chuyển, chỉ ngồi và ngồi mà thôi!

Hoàng Thùy Linh ngồi 1 mình giữa đàn lân...

Hoàng Thùy Linh ngồi trên quả cầu…

Và cả ngồi bệt trên sàn...

Còn với Bo Xì Bo thì sao? Tất nhiên, Hoàng Thùy Linh... nhảy như "được mùa". Vốn dĩ Bo Xì Bo gần như là một MV dạng dance practice nên xuyên suốt MV, Hoàng Thùy Linh cùng dàn vũ công thực hiện loạt vũ đạo với cường độ mạnh, động tác phức tạp. Chưa dừng lại ở đó, Hoàng Thùy Linh và vũ đoàn cũng gửi gắm các trò chơi dân gia qua phần động tác tay, càng khiến phần vũ đạo thêm hút mắt.

Hoàng Thùy Linh nhảy rất hăng và mạnh...

Loạt động tác đầy năng lượng trong Bo Xì Bo

Đấy, nhảy nhót trong Bo Xì Bo hăng đến vậy nên sang đến Hạ Phỏm, không đau lưng và... ngồi một chỗ thì cũng lạ, đúng không nào?