Hi vọng năm nay Hoàng Thùy Linh sẽ không phải đối diện với những sự cố tương tự như thế này!

Mới đây, Hoàng Thùy Linh đã có màn trình diễn tại sự kiện khai trương một khu du lịch nổi tiếng ở tỉnh Hà Nam, thu hút hàng vạn khán giả từ khắp nơi đổ về. Đây cũng có thể xem là đêm nhạc "mở bát" đầu năm của Hoàng Thùy Linh nên được cô và ekip đầu tư khá kĩ lưỡng về mặt hình ảnh khi xuất hiện. Stylist của Hoàng Thùy Linh đã cho cô xuất hiện với trang phục sắc hồng rực rỡ, lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống Tây Bắc, tạo nên không khí vui tươi phù hợp cho đêm diễn tối mùng 4 Tết.

Tuy nhiên, khi cô trình diễn đến bản hit "quốc dân" See Tình, thì một sự cố về âm thanh đã diễn ra...

Hoàng Thùy Linh trình diễn tại Hà Nam vào đêm Mùng 4 Tết vừa qua

Có thể thấy, trước khi phần nhạc điện tử của See Tình cất lên, Hoàng Thùy Linh đã hát chay đoạn điệp khúc để khuấy động bầu không khí: "Giây phút em gặp anh là, em biết em see tình...", hàng vạn khán giả cũng đã nhiệt tình hát theo phần kế tiếp chứng tỏ sức hút của ca khúc. Tuy nhiên, có thể thấy phần hát chay của Hoàng Thùy Linh khá chông chênh, chới với. Nếu phiên bản ở phòng thu nghe nhẹ nhàng, đáng yêu thì phần hát chay này của Hoàng Thùy Linh nghe bị tối, thậm chí "oét" nhẹ ở chữ "phút".

Hoàng Thùy Linh từ trước đến nay luôn được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn về tư duy âm nhạc, sự sáng tạo trong nghệ thuật. Tuy nhiên giọng hát live của cô vẫn luôn là một chủ đề gây tranh cãi thời gian dài mặc dù chưa bao giờ bị đẩy lên cao trào do phần tư duy âm nhạc xuất sắc của Hoàng Thùy Linh "bù đắp".

Hoàng Thùy Linh bị oét ngay show diễn mở bát đầu năm? - Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh trình diễn đêm mồng 4 Tết tại sự kiện nói trên

Ngay ngày đầu năm, Hoàng Thùy Linh đã có một sự cố nho nhỏ nhưng sau đó, cô vẫn hoàn thành tốt phần trình diễn của mình như mọi khi. Hi vọng trong năm nay, Hoàng Thùy Linh sẽ tránh được những sự cố về âm thanh tai hại như thế này!

Hoàng Thùy Linh bị oét ngay show diễn mở bát đầu năm? - Ảnh 3.

Hoàng Thùy Linh cùng MC Phí Linh trong đêm diễn nói trên

Nguồn: TikTok