Hòa Minzy có chia sẻ gây chú ý trước những ý kiến trái chiều về hình ảnh quẩy tưng bừng ở đám cưới.

Những ngày qua, Puka và Gin Tuấn Kiệt đã tổ chức chuỗi đám cưới, đánh dấu ngày về chung một nhà sau 4 năm hẹn hò. Tiệc cưới quy tụ nhiều sao Vbiz, ai cũng quẩy tưng bừng để chung vui với cô dâu chú rể. Gây chú ý trong số đó là màn "hết ga hết số" của Hòa Minzy. Từ đội lu, đu cây, ke đầu đến đứng bàn DJ, không trò nào mà nữ ca sĩ vắng mặt. Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến tích cực thì Hòa Minzy bị một bộ phận netizen chê làm lố.

Cho đến tối 17/11, Hòa Minzy thu hút sự chú ý khi có bài đăng trên trang cá nhân. Theo đó, nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh bên con trai và đính kèm dòng trạng thái: "Làm mẹ thì hết lòng - làm bạn thì hết mình. Quậy cỡ đó mà vẫn nuôi dạy được bạn Bo cỡ này chắc cũng được ha mọi người. Việc nào ra việc đó đi nha". Đây được xem là động thái đáp trả lại những ý kiến công kích vì cho rằng nữ ca sĩ làm mất hình tượng nghệ sĩ.

Hòa Minzy: Việc nào ra việc đó, quậy cỡ đó mà nuôi dạy Bo cỡ này cũng được - Ảnh 2.

Hòa Minzy chia sẻ bản thân làm tròn trách nhiệm người mẹ và cũng rất hết mình với bạn bè

Trước đó, Hòa Minzy từng thẳng thắn lên tiếng trước những bình luận tiêu cực: "Hình tượng là gì nhở, hình tượng chị trước giờ chưa bao giờ là sang trọng, lịch sự hay hiền ngoan ấy. Chị thực sự vẫn luôn là một cô bé hoạt bát, quậy, lầy mà ta. Chị đi đám cưới của bạn, nên căn bản chị nghĩ chị và mọi người vui vẻ là trên hết. Còn chị đi diễn mà lố bịch trên sân khấu thì chị hoàn toàn nhận lời góp ý".

Tại đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt, Hòa Minzy đã quẩy tưng bừng cùng dàn sao. Từ Cam Ranh, TP.HCM đến Đồng Tháp, nữ ca sĩ đều dành thời gian góp mặt để chúc phúc đôi tân lang tân nương. Những khoảnh khắc lầy lội của Hòa Minzy trong các tiệc cưới viral khắp MXH và khiến netizen không thể nhịn cười. Có thể thấy, ngoài hình ảnh chỉn chu khi làm ca sĩ trên sân khấu thì trong ngày vui của bạn bè, Hòa Minzy sẵn sàng "quẩy tới bến".

Hòa Minzy: Việc nào ra việc đó, quậy cỡ đó mà nuôi dạy Bo cỡ này cũng được - Ảnh 3.

Những hình ảnh lầy lội của Hòa Minzy tại chuỗi đám cưới của Puka - Gin Tuấn Kiệt

Hòa Minzy: Việc nào ra việc đó, quậy cỡ đó mà nuôi dạy Bo cỡ này cũng được - Ảnh 4.
Hòa Minzy: Việc nào ra việc đó, quậy cỡ đó mà nuôi dạy Bo cỡ này cũng được - Ảnh 5.

Từ đội lu, ke đầu, đu cây,... Hòa Minzy vô cùng hài hước và nhiệt tình chung vui trong đám cưới của bạn bè thân thiết

Hòa Minzy: Việc nào ra việc đó, quậy cỡ đó mà nuôi dạy Bo cỡ này cũng được - Ảnh 6.