Lời Trái Tim
Công nghệ

Hoà Minzy và Ngọc Trinh "đụng hàng" app sống ảo, từ giờ chị em biết ứng dụng nào là chân ái rồi!

Chắc chắn phải có gì đặc biệt bên trong ứng dụng này nên Hoà Minzy lẫn Ngọc Trinh mới thích thú đến thế!

Hoà Minzy là một trong những ca sĩ trẻ sở hữu chất giọng truyền cảm, nội lực nhất nhì showbiz Việt. Không chỉ thể hiện tài năng trong lĩnh vực âm nhạc, Hòa Minzy còn ghi điểm với khán giả bởi tính cách vui vẻ, lầy lội của mình.

Hoà Minzy và Ngọc Trinh đụng hàng app sống ảo, từ giờ chị em biết ứng dụng nào là chân ái rồi! - Ảnh 1.

Hoà Minzy dạo này rất chăm chỉ trên mạng xã hội

Thời gian gần đây, Hoà Minzy hoạt động rất năng nổ trên mạng xã hội. Ngoài sử dụng 2 kênh TikTok chính cho mình và con trai, Hoà Minzy còn mở thêm một kênh chuyên để review sản phẩm mình sử dụng. Nữ ca sĩ cũng update liên tục hình ảnh trên Instagram cho bất cứ ai cũng có thể theo dõi.

Mới đây, trên story cá nhân của mình, Hoà Minzy đã chia sẻ về ứng dụng chỉnh ảnh mà cô nàng thường xuyên sử dụng. Khá bất ngờ khi đây cũng là ứng dụng mà nữ hoàng nội y cũng từng chia sẻ với fan.

Hoà Minzy thường chỉnh màu theo một tông nhất định

Theo đó, ứng dụng mà Hoà Minzy và Ngọc Trinh lựa chọn chính là B612 - đây là ứng dụng sống ảo đã quá quen thuộc với hội chị em. B612 được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015, là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh với hơn 1.500 stickers cùng nhiều hiệu ứng màu sắc, làm đẹp đa dạng, giúp bạn có những bức hình sống ảo "chất phát ngất"

Hoà Minzy và Ngọc Trinh đụng hàng app sống ảo, từ giờ chị em biết ứng dụng nào là chân ái rồi! - Ảnh 3.
Hoà Minzy và Ngọc Trinh đụng hàng app sống ảo, từ giờ chị em biết ứng dụng nào là chân ái rồi! - Ảnh 4.

Hoà Minzy và Ngọc Trinh đều có cùng một thói quen chỉnh ảnh bằng B612

Không chỉ chia sẻ cụ thể cách chỉnh ảnh sống ảo, Hoà Minzy cũng không tiếc gì khi share một loạt địa chỉ mua đồ xinh giá hạt dẻ cho hội chị em, không tin bạn có thể xem thử Instagram hay TikTok "mẹ bỉm" nhé!

Hoà Minzy chia sẻ chi tiết cách chỉnh ảnh