Tạm rời showbiz Việt để bắt đầu cuộc sống du học sinh, Hoa hậu Ý Nhi thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh đời thường đến công chúng.

Chiều 29/12, Hoa hậu Ý Nhi gây sốt khi đăng tải hình ảnh lên đồ sang chảnh, make up kỹ lưỡng. Nàng hậu chọn trang phục thanh lịch, kín đáo khi dạo phố những ngày cuối năm. Đặc biệt, không chỉ ghi điểm bởi thần sắc tươi tắn, Hoa hậu Ý Nhi còn được khen ngợi nhuận sắc hơn khi "có da có thịt". So với hình ảnh gầy gò thời điểm gặp ồn ào, nay Hoa hậu Ý Nhi đã thực sự lấy lại phong độ sắc vóc.

Không tận hưởng những ngày đầu năm bên gia đình, Miss World Vietnam 2023 sẽ đón tết Dương lịch tại Úc. Hoa hậu Ý Nhi còn đăng tải kèm vlog dạo thư viện của trường mỗi khi rảnh rỗi. Hiện tại, nàng hậu dành hầu hết thời gian cho việc học tập, khám phá các nơi tại Úc chứ không đề cập đến chuyện tái xuất showbiz Việt.

Hoa hậu Ý Nhi lộ diện sang chảnh, gây ấn tượng bởi 1 chi tiết khi đón năm mới ở Úc - Ảnh 2.

Hoa hậu Ý Nhi "chanh sả" khi dạo phố ở Úc vào những ngày cuối năm

Hoa hậu Ý Nhi lộ diện sang chảnh, gây ấn tượng bởi 1 chi tiết khi đón năm mới ở Úc - Ảnh 3.

Nàng hậu thường chọn trang phục thanh lịch mỗi khi đến trường, cô chăm chỉ đọc sách và học tập trong giai đoạn này

Nói về quyết định tạm xa làng giải trí dù đang trong nhiệm kỳ để sang Úc du học, Ý Nhi thổ lộ: "Nhận thấy lịch học tập mở rộng vốn sống và hiểu biết là điều cần làm trước hết, Ý Nhi sẽ đi du học 2 năm ở Úc theo như dự định từ trước. Đây là chương trình đào tạo liên kết của trường mà Ý Nhi theo học, với phần học bổng được trường bên Úc hỗ trợ. Ý Nhi nghĩ rằng đây là thời điểm, điều kiện thuận lợi để cho mình trau dồi kiến thức, hoàn thiện bản thân, mở rộng thế giới quan và hoàn thành chương trình học của mình".

Huỳnh Trần Ý Nhi giành được học bổng 20% chương trình học tại Trường Đại học Sydney - Úc, là chương trình đào tạo liên kết hệ 2 + 2 của Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM. Đại học Sydney là một trong các trường nằm Top đầu tại Úc và đứng trong Top 20 của thế giới. Ở Úc, Hoa hậu Ý Nhi sinh sống cùng em họ, tự tay đi siêu thị mua thức ăn và nấu nướng mỗi ngày.

Hoa hậu Ý Nhi lộ diện sang chảnh, gây ấn tượng bởi 1 chi tiết khi đón năm mới ở Úc - Ảnh 4.

Hoa hậu Ý Nhi chưa tiết lộ kế hoạch trở lại showbiz, dự kiến khoá học ở Úc sẽ kéo dài 2 năm