Nàng hậu Huỳnh Trần Ý Nhi nhận được nhiều lời bàn tán khi đăng tải bức hình cũ thời điểm còn học cấp ba.

Vào tối 20/11, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi đã đăng tải bức hình mới trên mạng xã hội. Người đẹp sinh năm 2002 gửi lời tri ân, chúc mừng tới những thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam: "Nhân dịp ngày 20/11, Ý Nhi xin gửi những lời tri ân sâu sắc đến quý thầy, cô giáo đã luôn tận tâm dìu dắt cho thế hệ học sinh - sinh viên. Thương chúc quý thầy, cô luôn vui tươi, mạnh khoẻ, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người".

Đính kèm với dòng trạng thái này, Huỳnh Trần Ý Nhi đăng tải hình ảnh quá khứ từ khi cô học cấp ba. Người đẹp sinh năm 2002 mặc chiếc áo dài trắng truyền thống, trang điểm đơn giản nhưng ghi điểm vì nhan sắc xinh đẹp, tươi tắn rạng rỡ. Dưới phần bình luận, đông đảo netizen dành lời khen cho nàng hậu: "Ý Nhi dễ thương quá", "Xinh quá chị ơi", "Giữ gìn sức khoẻ nhé chị"...

Hoa hậu Ý Nhi hé lộ ảnh quá khứ, nhan sắc khi học cấp 3 ra sao? - Ảnh 2.

Huỳnh Trần Ý Nhi chia sẻ lại bức hình cũ từ khi học cấp 3, gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp tươi tắn

Hoa hậu Ý Nhi hé lộ ảnh quá khứ, nhan sắc khi học cấp 3 ra sao? - Ảnh 3.
Hoa hậu Ý Nhi hé lộ ảnh quá khứ, nhan sắc khi học cấp 3 ra sao? - Ảnh 4.

Người đẹp sinh năm 2002 đã sở hữu nét đẹp dịu dàng, thanh tú từ khi ngồi trên ghế nhà trường

Sau thời gian im lặng vì những phát ngôn gây tranh cãi trên mạng xã hội, Hoa hậu Ý Nhi quyết định lên đường sang Úc du học. Nàng hậu bày tỏ mong muốn được trau dồi, nâng cao kiến thức để hoàn thiện bản thân sau những ồn ào đã xảy ra.

Sau khi đến Úc, Hoa hậu Ý Nhi nhanh chóng chia sẻ, cập nhật cuộc sống mới tới netizen. Hoa hậu sinh năm 2002 cho hay: "Vừa đến Úc là Nhi đi mua sim điện thoại ngay. Ở đây, Nhi sống với em họ nên khi về nhà mình cũng nấu ăn. Sáng hôm sau, Nhi lên trường để tham quan cũng như biết cách đi tàu điện, từ nhà đến trường đại học của mình mất khoảng 30 phút đi tàu".

Được biết, Huỳnh Trần Ý Nhi được nhận học bổng 20% tại Đại học Sydney (Úc). Đây là chương trình đào tạo liên kết với trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM. Theo thông tin từ phía nhà trường, chuyên ngành Ý Nhi theo học là Quản trị kinh doanh, thời gian hoàn thành chương trình khoảng 2 năm.

Hoa hậu Ý Nhi hé lộ ảnh quá khứ, nhan sắc khi học cấp 3 ra sao? - Ảnh 5.

Sau những phát ngôn gây ồn ào, Ý Nhi gửi lời xin lỗi tới khán giả và quyết định đi du học để trau dồi bản thân

Hoa hậu Ý Nhi hé lộ ảnh quá khứ, nhan sắc khi học cấp 3 ra sao? - Ảnh 6.
Hoa hậu Ý Nhi hé lộ ảnh quá khứ, nhan sắc khi học cấp 3 ra sao? - Ảnh 7.

Tại Úc, người đẹp sinh năm 2002 đang dần thích nghi với môi trường mới