Hoa hậu Thuỳ Tiên, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh… đều là những người chị em thân thiết ngoài cuộc sống.

Vào sáng 28/10, Á hậu Phương Nga đã đăng tải đoạn video mới trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Người đẹp sinh năm 1998 chia sẻ khoảnh khắc bên dàn người đẹp nổi tiếng trong showbiz Việt như Hoa hậu Thuỳ Tiên, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh.

Bộ tứ nàng hậu đã có buổi tụ họp, đi ăn uống cùng với nhau. Khung hình có sự xuất hiện của các người đẹp nổi tiếng trong showbiz Việt đã khiến netizen rần rần trước dàn nhan sắc: "Team này ai cũng xinh cũng giỏi hết", "Mạnh ai người nấy đẹp", "Đẹp cả hội", "Một chiếc video tinh hoa hội tụ"...

Kèm theo đó, Phương Nga viết: "Mỗi năm gặp lần là oke rồi nhỉ". Do bận rộn lịch trình công việc riêng, các người đẹp ít có thời gian gặp gỡ giao lưu trò chuyện. Tuy nhiên, Thuỳ Tiên, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh và Phương Nga vẫn luôn giữ mối quan hệ thân thiết.

Hoa hậu Thuỳ Tiên, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh, Á hậu Phương Nga hội ngộ chung khung hình

Hội bạn thân của Thùy Tiên toàn những nhân vật nổi tiếng trong giới người đẹp Vbiz như Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Tường San, Á hậu Diễm Trang, Hoa khôi Thuý Vi, Á hậu Thuý An, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh... Các người đẹp chơi thân với nhau nhiều năm qua vì có điểm chung về sở thích, quan điểm sống. Dù bận rộn công việc cá nhân nhưng các nàng hậu luôn sắp xếp có mặt trong những dịp đặc biệt và ủng hộ, hỗ trợ nhau.

Hoa hậu Thuỳ Tiên - Đỗ Mỹ Linh và hội mỹ nhân tụ họp, khung hình ngập visual khủng - Ảnh 3.
Hoa hậu Thuỳ Tiên - Đỗ Mỹ Linh và hội mỹ nhân tụ họp, khung hình ngập visual khủng - Ảnh 4.
Hoa hậu Thuỳ Tiên - Đỗ Mỹ Linh và hội mỹ nhân tụ họp, khung hình ngập visual khủng - Ảnh 5.
Hoa hậu Thuỳ Tiên - Đỗ Mỹ Linh và hội mỹ nhân tụ họp, khung hình ngập visual khủng - Ảnh 6.
Hoa hậu Thuỳ Tiên - Đỗ Mỹ Linh và hội mỹ nhân tụ họp, khung hình ngập visual khủng - Ảnh 7.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh... đều là những người chị em thân thiết ngoài cuộc sống, luôn ủng hộ và hỗ trợ nhau