Hoa hậu Khánh Vân có cách xử lý khéo léo trên thảm đỏ sự kiện.

Từ khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân là một trong những Hoa hậu được lòng người hâm mộ vì loạt hoạt động vì cộng đồng. Trong suốt thời gian đương nhiệm, nàng hậu tích cực làm từ thiện và còn có những hành động nhận cơn mưa lời khen. Cụ thể, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 có 2 lần nhận điểm 10 vì cách xử lý khéo léo khi gặp người bạn khuyết tật trên thảm đỏ. 

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân đã tổ chức tiệc cảm ơn để tri ân những người bạn, đối tác và dàn sao Việt đã giúp đỡ trong suốt thời gian qua. Dù đang diện váy dạ hội bó sát và cắt xẻ cao nhưng Hoa hậu Khánh Vân vẫn thoải mái quỳ gối để chụp ảnh cùng một người bạn bị khuyết tật đôi chân. Thái độ vui vẻ, nụ cười thân thiện của nàng hậu dành cho vị khách kia khiến dân tình hết lời khen ngợi. Đây không phải lần đầu Khánh Vân có hành động tinh tế đối với người bạn đặc biệt này. 

Khánh Vân "bắn tim" và ngồi thấp để chụp ảnh cùng vị khách khuyết tật tại tiệc cảm ơn

Hoa hậu Khánh Vân và 2 lần ghi điểm trên thảm đỏ, hành động tinh tế nhận cơn mưa lời khen! - Ảnh 3.

Cách xử lý thân thiện và gần gũi của Khánh Vân gây thiện cảm với người hâm mộ

Trước đó, trong sự kiện họp báo để công bố Khánh vân trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2020, cô cũng có hành động tử tế tương tự. Thời điểm đó, người đàn ông này cũng để đến gửi lời chúc mừng trước khi Khánh Vân lên đường chinh chiến quốc tế. 

Tại khu vực thảm đỏ, Khánh Vân nhanh chóng ngồi thấp xuống để chụp ảnh kỷ niệm. Đáng nói, dù người kia liên tục có hành động ngăn việc Khánh Vân ngồi xuống vì cô đang diện váy dạ hội nhưng nàng hậu vẫn "bất chấp" để khách mời có được bức ảnh đẹp. 

Khánh Vân dù đang diện váy dạ hội cũng chọn cách ngồi thấp để chụp ảnh cùng khách mời

Khoảnh khắc từng gây xúc động của Hoa hậu Khánh Vân tại sự kiện 

Trong dịp tâm sự với chúng tôi, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ về việc làm từ thiện sau khi kết thúc nhiệm kỳ: "Tôi đã dành toàn tâm cho thời gian đương nhiệm nên không có điều gì hối tiếc cả. Tuy nhiên, tôi hơi tiếc một chút đó là nhiệm kỳ của mình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nên có nhiều dự án, hoạt động cộng đồng Vân phải tạm gác lại. Vì vậy, mặc dù nhiệm kỳ kết thúc, tôi vẫn sẽ tiếp tục với các dự án cộng đồng mà mình chưa thực hiện được. Hy vọng là sẽ luôn nhận được sự ủng hộ từ các mạnh thường quân và khán giả". 

Hoa hậu Khánh Vân và 2 lần ghi điểm trên thảm đỏ, hành động tinh tế nhận cơn mưa lời khen! - Ảnh 6.

Hoa hậu Khánh Vân bật khóc trước những hoàn cảnh đặc biệt của các em nhỏ tại một buổi từ thiện

Trong quá trình đương nhiệm, Hoa hậu Khánh Vân thường xuyên làm thiện nguyện đến nhiều địa phương và có những khoảnh khắc ân cần hỏi thăm, thân thiện giao lưu với người dân 

Hoa hậu Khánh Vân và 2 lần ghi điểm trên thảm đỏ, hành động tinh tế nhận cơn mưa lời khen! - Ảnh 8.

Hoa hậu Khánh Vân vừa kết thúc nhiệm kỳ vào tháng 6 vừa qua

Ảnh: NVCC