Sau 2 năm hẹn hò, cuối cùng Pia Wurtzbach và CEO Jeremy Jauncey đã có thể gắn bó bền chặt hơn bao giờ hết.
Đọc thêm

Chắc hẳn khán giả vẫn còn nhớ vào năm 2015, cuộc thi đình đám nhất nhì hành tinh Hoa hậu Hoàn vũ đã gặp phải tình huống chưa từng có trong lịch sử. MC trao nhầm vương miện cho Á hậu, và cuối cùng Hoa hậu Pia Wurtzbach mới là người chiến thắng. Cũng vì cuộc thi có một không hai này, Pia trở nên nổi tiếng với khán giả toàn cầu và được fan Việt gọi yêu là "Bánh Pía".

Bẵng qua 7 năm, Pia Wurtzbach đã thay đổi rất nhiều. Tuy nhiên thông tin khiến công chúng bất ngờ nhất hôm nay chính là tin mừng của nàng hậu đình đám. Theo ABS-CBN News đưa tin, Pia Wurtzbach đã chính thức tuyên bố đính hôn với bạn trai CEO Jeremy Jauncey vào ngày 6/5. Cả hai tận hưởng buổi hẹn hò lãng mạn ở 1 bờ biển, và sau đó Jeremy đã ngỏ lời cầu hôn Pia với chiếc nhẫn kim cương khủng đến độ gây choáng. "Chúng tôi đã tìm thấy 1 nơi hoàn hảo để ăn mừng và thông báo với các bạn rằng...", Pia để ngỏ câu nói kèm 1 icon nhỏ hình chiếc nhẫn đính hôn.

Hoa hậu Hoàn vũ Bánh Pía Pia Wurtzbach tuyên bố đính hôn với bạn trai CEO, nhẫn đính hôn khủng gây choáng - Ảnh 2.

Hoa hậu Pia Wurtzbach quen thuộc với khán giả toàn cầu năm nào...

Hoa hậu Hoàn vũ Bánh Pía Pia Wurtzbach tuyên bố đính hôn với bạn trai CEO, nhẫn đính hôn khủng gây choáng - Ảnh 3.

... nay đã chính thức thành vợ sắp cưới của người ta. Chiếc nhẫn đính hôn kim cương của người đẹp khiến dân tình choáng váng

Hoa hậu Hoàn vũ Bánh Pía Pia Wurtzbach tuyên bố đính hôn với bạn trai CEO, nhẫn đính hôn khủng gây choáng - Ảnh 4.

Pia Wurtzbach và Jeremy Jauncey chính thức đính hôn sau 2 năm yêu đương

Tháng 6/2020, Pia xác nhận hẹn hò với Jeremy Jauncey. Được biết, Jeremy là doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực du lịch, anh là CEO đồng sáng lập ra công ty truyền thông, du lịch nổi tiếng Beautiful Destinations - công ty có fanpage với hơn 1,3 triệu lượt like trên Facebook. Tháng 1/2022 vừa qua, cặp đôi đã cùng nhau kỷ niệm 2 năm yêu xa và bất ngờ tuyên bố gắn kết chỉ sau đó 4 tháng.

Sau khi đính hôn, cặp đôi sẽ trở về quê nhà của Pia ở Philippines vào tháng này, Jeremy Jauncey cũng sẽ tham dự hội nghị thượng đỉnh du lịch toàn cầu ở Manila.

Nguồn: ABS-CBN News