Cuộc sống của Hoa hậu Đỗ Hà sau khi hết nhiệm kỳ có nhiều sự thay đổi.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 chính là bước ngoặt đối với Đỗ Hà. Từ cô gái xuất thân nhà nông, giờ đây Đỗ Hà có cuộc sống sang chảnh đáng ngưỡng mộ và chính thức lên chức CEO khi mới 22 tuổi.

Sau khi trở về nước với thành tích Top 13 Miss World 2021, Đỗ Hà chăm chỉ chạy show. Cô liên tục xuất hiện ở các sàn catwalk với vị trí first face hoặc vedette. Ngoài ra, nàng hậu gốc Thanh Hóa còn nhận nhiều job quảng cáo, là gương mặt xuất hiện ở các sự kiện giải trí. Dù tham gia nhiều hoạt động nhưng Đỗ Hà vẫn dành thời gian để học tập. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu, Đỗ Hà chuyên tâm cho việc học và tháng 8/2023, cô tốt nghiệp ngành Luật Kinh doanh ở Trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Hoa hậu Đỗ Hà dạo này: Phú bà mới của Vbiz, du lịch nước ngoài như đi chợ và để lộ chuyện hẹn hò thiếu gia - Ảnh 2.

Sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Đỗ Hà tập trung cho việc học

Đáng chú ý, sau khi hết nhiệm kỳ, Đỗ Hà dần chuyển hướng trong sự nghiệp. Cô hạn chế tham gia các hoạt động giải trí mà bắt tay vào kinh doanh. Ở độ tuổi 23, nàng hậu đã là người sáng lập kiêm CEO một thẩm mỹ viện dành cho phái đẹp có trụ sở tại Hà Nội. Từ khi lên chức, cuộc sống của Đỗ Hà cũng dần có sự thay đổi dễ nhận ra.

Hoa hậu Đỗ Hà dạo này: Phú bà mới của Vbiz, du lịch nước ngoài như đi chợ và để lộ chuyện hẹn hò thiếu gia - Ảnh 3.

Đỗ Hà trở thành CEO một thẩm mỹ viện tại Hà Nội ở tuổi 23

Có thể thấy, sự khác biệt dễ nhận ra chính là phong cách ăn diện của Đỗ Hà. Nàng hậu gần đây chuộng nhưng trang phục kín đáo, sang trọng đúng gu "phú bà". Các phụ kiện đi kèm cũng được Đỗ Hà chọn lựa kỹ càng, đa số đều là món đồ đến từ thương hiệu đắt đỏ. Lướt nhanh trang cá nhân của Đỗ Hà có thể thấy bộ sưu tập túi xách hiệu có giá hàng chục triệu đến trăm triệu.

Không chỉ phong cách mà thần thái của Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng trở nên mặn mà, chững chạc hơn. Cô cũng thường xuyên du lịch và check-in các địa điểm "chanh sả" nhìn thôi cũng thấy đắt đỏ. Trên trang cá nhân, Đỗ Hà đăng ảnh đi chơi liên tục từ trong nước đến ngoài nước.

Hoa hậu Đỗ Hà dạo này: Phú bà mới của Vbiz, du lịch nước ngoài như đi chợ và để lộ chuyện hẹn hò thiếu gia - Ảnh 4.

Đỗ Hà dần thay đổi trong phong cách ăn mặc y hệt "phú bà"

Hoa hậu Đỗ Hà dạo này: Phú bà mới của Vbiz, du lịch nước ngoài như đi chợ và để lộ chuyện hẹn hò thiếu gia - Ảnh 5.

Nàng hậu thường xuyên du lịch nước ngoài

Hoa hậu Đỗ Hà dạo này: Phú bà mới của Vbiz, du lịch nước ngoài như đi chợ và để lộ chuyện hẹn hò thiếu gia - Ảnh 6.

Các địa điểm check-in của nàng hậu "chanh sả"

Hoa hậu Đỗ Hà dạo này: Phú bà mới của Vbiz, du lịch nước ngoài như đi chợ và để lộ chuyện hẹn hò thiếu gia - Ảnh 7.

Bộ sưu tập túi hiệu có giá đắt đỏ của Đỗ Hà

Hoa hậu Đỗ Hà dạo này: Phú bà mới của Vbiz, du lịch nước ngoài như đi chợ và để lộ chuyện hẹn hò thiếu gia - Ảnh 8.
Hoa hậu Đỗ Hà dạo này: Phú bà mới của Vbiz, du lịch nước ngoài như đi chợ và để lộ chuyện hẹn hò thiếu gia - Ảnh 9.

Cuộc sống lên hương của Đỗ Hà sau khi kết thúc nhiệm kỳ

Về đời tư, Đỗ Hà vướng nghi vấn hẹn hò với thiếu gia tập đoàn xây dựng. Cả hai từng bị bắt gặp dự sự kiện chung và mới đây còn để lộ hint du lịch nước ngoài cùng nhau. Cụ thể, Đỗ Hà xả kho ảnh vi vu tại Nhật Bản và không lâu sau đó, bạn trai tin đồn cũng check-in hình ảnh có khung cảnh tương tự.

Trước những nghi vấn của nhiều người, Đỗ Hà vẫn giữ im lặng. Về phía công ty quản lý cũng cho biết đây là chuyện đời tư, khó phản hồi. Điều này càng khiến netizen chắc mẩm Đỗ Hà và thiếu gia V. có mối quan hệ đặc biệt.

Hoa hậu Đỗ Hà dạo này: Phú bà mới của Vbiz, du lịch nước ngoài như đi chợ và để lộ chuyện hẹn hò thiếu gia - Ảnh 10.

Đỗ Hà vướng nghi vấn hẹn hò với thiếu gia tập đoàn xây dựng

Theo nguồn tin của chúng tôi, người yêu tin đồn của Hoa hậu Việt Nam 2020 là một thiếu gia nổi tiếng ở Quảng Bình. Anh sinh năm 1994, vì có ngoại hình bảnh bao và phong cách ăn mặc trẻ trung nên vẻ ngoài anh không quá lệch so với Đỗ Hà dù cả hai chênh nhau 7 tuổi.

Tập đoàn nhà thiếu gia này làm trong lĩnh vực xây dựng, chủ yếu làm các công trình đường sắt, đường bộ, san lấp mặt bằng, trồng trọt, kinh doanh bất động sản... Chàng trai này khá kín tiếng trên mạng xã hội, trang cá nhân chỉ có vài bài đăng. Loạt ảnh gần nhất trên Facebook thiếu gia này chính là tự tung hint du lịch Nhật Bản với Hoa hậu Đỗ Hà.

Hoa hậu Đỗ Hà dạo này: Phú bà mới của Vbiz, du lịch nước ngoài như đi chợ và để lộ chuyện hẹn hò thiếu gia - Ảnh 11.

Bạn trai tin đồn của Đỗ Hà để lộ hint hẹn hò tại nước ngoài