Lời Trái Tim
Sao

Hồ Văn Cường gây tranh cãi vì thái độ với mẹ nuôi lẫn mẹ ruột, thế nào mà khiến cố ca sĩ Phi Nhung bức xúc đến nỗi đòi xé hình?

Những ồn ào dường như vẫn còn bủa vây Hồ Văn Cường.

Sau hàng loạt ồn ào về cát-xê, Hồ Văn Cường đã quyết định dọn ra ở riêng, cắt đứt mọi quan hệ với công ty của mẹ nuôi Phi Nhung và không còn xuất hiện trên MXH. Thế nhưng, những lùm xùm xoay quanh nam ca sĩ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Điển hình là mới đây, MXH đã lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh Phi Nhung than thở về thái độ của Hồ Văn Cường.

Theo đó, nữ ca sĩ nhiều lần gọi Hồ Văn Cường xuống ký tên cho fan nhưng cậu bé vẫn không nghe lời, nhất quyết đi ngủ. Đến cả mẹ ruột cũng không nói được. Thông qua đoạn clip, có thể thấy Phi Nhung đã tỏ vẻ khó chịu và nói: "Mẹ cũng đi làm mệt muốn chết chứ bộ. Hồ Văn Cường gì kì cục vậy. Chị Thu kêu Cường dậy đi. Ai cũng làm việc mà nó đi ngủ là sao? Trên sân khấu mới là ca sĩ, ở nhà là con mẹ. Trong lúc mọi người đang ký tên và dọn dẹp, nó đi ngủ là sao?". Sau đó, những người con nuôi khác của Phi Nhung cũng nói rằng: "Anh Cường hay ngủ lắm đó. Lúc con kêu anh cứ bảo đi ra đi". Vì quá bực mình, nữ nghệ sĩ quá cố còn đe doạ sẽ xé ảnh Hồ Văn Cường khỏi poster.

Rất nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra. Nhiều khán giả chỉ trích nhưng cũng có không ít người cho rằng Hồ Văn Cường đang tuổi ăn, tuổi lớn. Một đứa trẻ có những biểu hiện như vậy không hẳn là một đứa trẻ hư mà người lớn cần phải dạy dỗ nhẹ nhàng, tâm lý hơn.

Clip: Phi Nhung liên tục kêu Hồ Văn Cường ký tên cho fan, thái độ giọng ca nhí gây tranh cãi

Trước đó, Phi Nhung cũng từng nói về thái độ của Hồ Văn Cường trên trang cá nhân

Hồ Văn Cường gây tranh cãi vì thái độ với mẹ nuôi lẫn mẹ ruột, thế nào mà khiến Phi Nhung bức xúc đến nỗi đòi xé hình? - Ảnh 4.

Sau hàng loạt ồn ào, Hồ Văn Cường và gia đình nhận toàn bộ số tiền cát xê và quyết định dọn ra riêng

Hồ Văn Cường gây tranh cãi vì thái độ với mẹ nuôi lẫn mẹ ruột, thế nào mà khiến Phi Nhung bức xúc đến nỗi đòi xé hình? - Ảnh 5.

Hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về cuộc sống của Hồ Văn Cường sau khi dọn ra ở riêng

Ảnh, clip: Sưu tầm