Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ đầy thú vị về đám cưới dự kiến tổ chức vào năm 2024 của cô!

Tối 16/11, Hồ Ngọc Hà và ekip đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Gặp Đúng Lúc Yêu Đúng Người, một sáng tác của Châu Đăng Khoa. Thời gian vừa qua, khán giả thực sự rất mong chờ "siêu đám cưới" của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý, xem như là một dấu son trên hành trình tình yêu viên mãn của cặp đôi. Tại Love Songs Đà Nẵng, Kim Lý đã tuyên bố sẽ làm đám cưới vào cuối năm nay song Hồ Ngọc Hà không đề cập thêm gì về đám cưới này.

Có mặt tại buổi họp báo, quản lý của Hồ Ngọc Hà cho biết nữ ca sĩ là người luôn ngại khi đề cập đến đám cưới trong khi Kim Lý lại rất hào hứng. Cũng trong dịp này, Hồ Ngọc Hà cũng chính thức lên tiếng về lễ cưới được trông đợi nhất nhì Vbiz này.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ về đám cưới của cô dự kiến tổ chức vào năm 2024

Hồ Ngọc Hà cho biết năm sau (2024) sẽ là kỉ niệm 20 năm ca hát của cô, và đây là một dịp đặc biệt để tổ chức những sự kiện trọng đại. Hồ Ngọc Hà cũng cho biết thêm ban đầu chỉ dự định tổ chức một đám cưới thân mật với những người thân nhưng suy đi tính lại, số "người thân" này có thể lấp đến hơn 100 bàn. Thế nên Hồ Ngọc Hà tuyên bố sẽ "chơi lớn" cho lễ cưới lần này. "Nữ hoàng giải trí" cũng cho biết do cô có quá nhiều mối quan hệ thân thiết với các nhãn hàng và NTK nên sẽ có ít nhất 10 bộ váy cưới xuất hiện trong lễ cưới.

Hồ Ngọc Hà cũng làm rõ hơn về đám cưới. Cô cho biết bản thân vẫn luôn ngại làm đám cưới, và sự kiện năm sau có thể chỉ là một sự kiện kỉ niệm 8 năm của cô và Kim Lý song sẽ được làm hoành tráng để thỏa lòng những người thân và yêu thương cặp đôi thời gian qua.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ về đám cưới dự kiến vào năm sau: Thay 10 bộ váy, mời ít nhất 100 bàn! - Ảnh 2.
Hồ Ngọc Hà tiết lộ về đám cưới dự kiến vào năm sau: Thay 10 bộ váy, mời ít nhất 100 bàn! - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà, Kim Lý và cặp sinh đôi Lisa - Leon

Hồ Ngọc Hà tiết lộ về đám cưới dự kiến vào năm sau: Thay 10 bộ váy, mời ít nhất 100 bàn! - Ảnh 4.

Hồ Ngọc Hà bên dàn thí sinh The New Mentor đội mình

Hồ Ngọc Hà tiết lộ về đám cưới dự kiến vào năm sau: Thay 10 bộ váy, mời ít nhất 100 bàn! - Ảnh 5.

Lan Khuê cũng đã có mặt để chúc mừng nữ ca sĩ

Hồ Ngọc Hà tiết lộ về đám cưới dự kiến vào năm sau: Thay 10 bộ váy, mời ít nhất 100 bàn! - Ảnh 6.

Sự kiện họp báo cũng diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, thân tình. Hồ Ngọc Hà đã mời cả Kim Lý và cặp sinh đôi Leon - Lisa lên sân khấu. Một khung cảnh "dở khóc dở cười" đã diễn ra: Hồ Ngọc Hà thao thao bất tuyệt cùng MC Khả Như trong khi Kim Lý phải nhẫn nại dỗ dành Leon và Lisa từng chút một, pha trò và dỗ dành từng bé. Hồ Ngọc Hà "than thở" vì thông thường 7 - 8 giờ tối, 2 bé sinh đôi đã phải đi ngủ thế nên việc tổ chức họp báo giờ này khiến Lisa và Leon khá "bất hợp tác". Tuy nhiên, tất cả đã tạo nên một bầu không khí đầy hạnh phúc và hết mực dễ thương.

Hồ Ngọc Hà nói cứ nói, Kim Lý tập trung dỗ dành Lisa và Leon

Hồ Ngọc Hà tiết lộ về đám cưới dự kiến vào năm sau: Thay 10 bộ váy, mời ít nhất 100 bàn! - Ảnh 8.
Hồ Ngọc Hà tiết lộ về đám cưới dự kiến vào năm sau: Thay 10 bộ váy, mời ít nhất 100 bàn! - Ảnh 9.
Hồ Ngọc Hà tiết lộ về đám cưới dự kiến vào năm sau: Thay 10 bộ váy, mời ít nhất 100 bàn! - Ảnh 10.
Hồ Ngọc Hà tiết lộ về đám cưới dự kiến vào năm sau: Thay 10 bộ váy, mời ít nhất 100 bàn! - Ảnh 11.