Đoạn clip ngắn của Lisa khiến mọi người không khỏi phì cười vì sự dễ thương của cô bé.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ lên trang instagram của 2 thiên thần nhỏ 1 đoạn video ngắn về Lisa. Trong video, cô bé Lisa đang lấy 1 chiếc gương gập giả làm điện thoại để trò chuyện. Trong video, cô nàng khiến nhiều người phì cười vì đoạn hội thoại "giả vờ" như đang giao việc cho 1 người nào đó.

Clip hài hước của Lisa

Cách nói chuyện dễ thương học theo người lớn của Lisa khiến mọi người cảm thấy vô cùng thích thú. Thậm chí, khi kết thúc đoạn trò chuyện cô bé còn hài hước yêu cầu người quay clip tắt máy.

Dưới bài đăng của Hồ Ngọc Hà, cư dân mạng bày tỏ sự thích thú vì biểu cảm hài hước của Lisa. Nhiều người còn chắc chắn rằng cô bé đã học theo mẹ mình khi trò chuyện vì trẻ con rất giỏi sao chép từ người lớn: "CEO tương lai đó; Lisa nhanh quá đi; Theo dõi em từ lúc chào đời mà giờ gần 3 tuổi rồi, lớn chậm thôi Lisa ơi"...

Lisa và Leon là cặp sinh đôi của vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý. Mặc dù là chị em sinh đôi nhưng tính cách của cả 2 lại khác nhau. Trong khi Lisa khá điềm tĩnh thì cậu em Leon lại có vẻ hài hước và mè nheo hơn.