HLV Mano Polking của U23 Thái Lan đã lên tiếng về hình ảnh ông ngồi xe máy đến sân vào ngày 7/5 vừa rồi.

Thay vì di chuyển đến sân Thiên Trường cùng toàn đội, HLV Mano Polking đã xuất phát sớm hơn để theo dõi trận đấu U23 Singapore vs U23 Lào. Chính vì thế, hình ảnh ông ngồi xe máy đã xuất hiện và được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Giải thích về hình ảnh này, HLV Mano Polking nói:

"Tôi xuống quầy lễ tân để hỏi cách tới sân xem trận đấu giữa U23 Singapore và U23 Lào. Nhưng nếu gọi taxi sẽ rất tốn thời gian. Vừa hay có một nhân viên ở khách sạn có xe máy và sẵn sàng chở tôi đi. Anh ấy chạy xe rất nhanh, chỉ mất 3 phút tôi đã có mặt ở sân".

HLV U23 Thái Lan tâm đắc khi ngồi xe máy đến sân: Xe máy đi rất nhanh, chỉ mất 3 phút - Ảnh 1.

Vào năm ngoái, HLV Mano Polking từng có thời gian làm việc tại Việt Nam trong vai trò "thuyền trưởng" CLB TP.HCM. Nhà cầm quân người Brazil đã quen với đường phố có rất nhiều xe máy.

HLV Mano Polking cũng nói thêm rằng các chiến sĩ cảnh sát giao thông trong hình ảnh không phải đang "tuýt còi" ông vì lỗi không đội mũ bảo hiểm mà là đang hướng dẫn cách đi vào sân Thiên Trường.

U23 Thái Lan hiện tại đang tạm thời xếp cuối bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31 sau khi thua Malaysia ở trận ra quân. HLV Mano Polking sẽ cần một chiến thắng trước Singapore trong trận đấu vào lúc 19h00 hôm nay 9/5 để nuôi hi vọng đi tiếp.

U23 Thái Lan 1-2 U23 Malaysia | Bóng đá nam SEA Games 31  

https://soha.vn/hlv-u23-thai-lan-tam-dac-khi-ngoi-xe-may-den-san-xe-may-di-rat-nhanh-chi-mat-3-phut-20220509113814692.htm