Lời Trái Tim
Sao

Hình ảnh Vy Oanh tại CQCA bị nghi kéo chân quá đà, netizen soi đúng chi tiết bánh xe và bậc thang nhô cao bất thường?

Vy Oanh rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" khi bị dân mạng soi ảnh nghi photoshop kéo dài chân quá lố.

Hôm qua (25/10), Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng với tội danh vu khống và làm nhục người khác. Sau chuỗi ngày dính drama, hành động kiên quyết của Vy Oanh thu hút sự chú ý lớn từ phía công chúng. Đồng thời, những hình ảnh cô có mặt tại cơ quan điều tra cũng được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn mạng xã hội. 

1 ngày sau khi rộ tin khởi kiện bà Phương Hằng, mới đây, netizen bỗng soi ra chi tiết liên quan đến hình ảnh của Vy Oanh tại cơ quan công an. 

Theo đó, dân tình phát hiện chiếc xe đặt cạnh Vy Oanh trong khung hình bỗng có phần bánh cao bất thường, bậc cao thang kế bên cũng dài ra một cách khác lạ. Từ đó, mạng xã hội rộ lên tin nghi vấn Vy Oanh photoshop kéo dài chân quá đà đến mức méo mó cả vạn vật xung quanh. Thậm chí, phía dưới bình luận, có khán giả còn tự tin "ra tay" khôi phục lại ảnh gốc cho Vy Oanh. 

Hình ảnh Vy Oanh tại CQCA bị nghi kéo chân quá đà, netizen soi đúng chi tiết bánh xe và bậc thang nhô cao bất thường? - Ảnh 2.

Vy Oanh bị soi photoshop kéo chân quá lố khiến bánh xe và bậc thang kế cận cao lên bất thường

Hình ảnh Vy Oanh tại CQCA bị nghi kéo chân quá đà, netizen soi đúng chi tiết bánh xe và bậc thang nhô cao bất thường? - Ảnh 3.

Netizen ùa vào soi vạn vật xung quanh thay đổi theo Vy Oanh

Hình ảnh Vy Oanh tại CQCA bị nghi kéo chân quá đà, netizen soi đúng chi tiết bánh xe và bậc thang nhô cao bất thường? - Ảnh 4.

Một hình ảnh khác của Vy Oanh tại cơ quan công an vào hôm qua (25/10)

Bị soi chỉnh sửa ảnh, Vy Oanh đăng tải bài viết ngầm phủ nhận chuyện photoshop và đáp trả antifan: "Được cái, cứ cho là chị không đẹp thì cũng chưa bao giờ xấu nên bớt tốn thời gian photoshop như nào. Chưa tính là chị của em hồi giờ bị đạo diễn chê không có ăn hình nha. Với cả, chị có xấu mấy chồng vẫn yêu lắm các em không phải lo cho chị nha".

Hình ảnh Vy Oanh tại CQCA bị nghi kéo chân quá đà, netizen soi đúng chi tiết bánh xe và bậc thang nhô cao bất thường? - Ảnh 5.

Vy Oanh ẩn ý đáp trả antifan sau khi hình ảnh bị nghi photoshop lan tràn trên MXH

Hình ảnh Vy Oanh tại CQCA bị nghi kéo chân quá đà, netizen soi đúng chi tiết bánh xe và bậc thang nhô cao bất thường? - Ảnh 6.
Hình ảnh Vy Oanh tại CQCA bị nghi kéo chân quá đà, netizen soi đúng chi tiết bánh xe và bậc thang nhô cao bất thường? - Ảnh 7.

Vướng vào drama khởi kiện nữ CEO Đại Nam, nhất cử nhất động của Vy Oanh đều bị cư dân mạng theo dõi sát sao

Nguồn: FB, tổng hợp

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Xã Hội4 giờ trước

Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ... Ngay khi đồng ý hiến thận, các đối tượng liên tục nã điện thoại thúc giục người bán thận nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ để bay vào Huế khám sức khoẻ

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình