Thử thách chạy bộ HiGreen đã trải qua 15 ngày Tích lũy dặm xanh và thu hút hơn 15.000 người tham gia trên khắp ba miền Tổ quốc.

Hiểu biết chung về Thử thách chạy bộ HiGreen

Thử thách chạy bộ HiGreen do MBBank phối hợp cùng nền tảng vRace tổ chức miễn phí cho cộng đồng. Cộng đồng đăng ký tham gia thử thách HiGreen theo nhóm hoặc cá nhân tại https://thiennguyen.app/higreen và kết nối ứng dụng quen thuộc như Strava, Garmin, vRace để chủ động ghi chép hành trình của mình.

HiGreen Tích lũy dặm xanh: vì môi trường trong lành, xây sân chơi hạnh phúc - Ảnh 1.

Anh Lê Quốc Ninh - Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Mcredit nhiệt tình xuống phố đón Bình Minh Xanh

Người tham gia sẽ chạy bộ/đi bộ tự do ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào trong suốt quãng thời gian từ 4/11/2023 đến 15/1/2024, chủ động ghi lại kết quả quãng đường với mục đích tích luỹ số km nhiều nhất có thể để quy đổi sang tiền mặt đóng góp vào quỹ từ thiện xã hội.

Với mỗi km bạn chạy được, MBBank sẽ đối ứng 3.000đ vào quỹ từ thiện xã hội của MBBank, góp phần cùng Think playgrounds và các doanh nghiệp xã hội khác cải tạo 10 bãi rác tự phát thành khu vui chơi sinh thái cho trẻ em cũng như một số chương trình, dự án xã hội khác.

Hai bước đơn giản để tích luỹ dặm xanh

Bước 1: Sẵn sàng Ứng dụng Tracking đường chạy (Tải 1 trong các App vRace/Strava/Garmin)

Bước 2: Đăng ký Thử thách Chạy bộ HiGreen

Truy cập trang thông tin Chính thức: https://thiennguyen.app/higreen hoặc giải chạy HiGreen trên website https://vrace.com.vn hoặc ứng dụng vRace và đăng ký theo hướng dẫn.

Hình thức tham gia theo cá nhân hoặc theo nhóm:

Thành tích của mỗi Nhóm là tổng thành tích hợp lệ của tất cả các VĐV tham gia thi đấu cho Nhóm trong thử thách. (Nhóm lập sau thời điểm thử thách bắt đầu vẫn được thi đấu bình thường).

Thi đấu cá nhân là thành tích chạy hợp lệ giữa các cá nhân với nhau, VĐV tự ghi lại thành tích mỗi lần chạy/đi bộ của mình bằng thiết bị di động (điện thoại, đồng hồ có chức năng GPS…).

Ban tổ chức có những quy định rất rõ ràng và minh bạch về luật tham gia thử thách như: Chỉ chấp nhận kết quả hoạt động chạy/đi bộ được ghi nhận từ ứng dụng vRace hoặc Strava hoặc Garmin đã liên kết với tài khoản người tham gia; cự ly chạy/đi bộ (Distance) tối thiểu là 01km. Cự li tối đa không giới hạn. VĐV được bấm tạm dừng cuộc chạy/đi bộ trong khi chạy/đi bộ với mục đích nghỉ và phân phối sức; Tốc độ trung bình hợp lệ là từ 04 phút/km đến 16 phút/km (Pace 04:00 đến Pace 16:00), các cuộc chạy/đi bộ diễn ra trong những ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật trong thời gian diễn ra sự kiện phải được hoàn tất trong ngày (trước 24h00) và kết quả nhân 2 được tính vào thành tích của ngày đó…

HiGreen Tích lũy dặm xanh: vì môi trường trong lành, xây sân chơi hạnh phúc - Ảnh 2.

Chiến dịch HiGreen đã ghi dấu chân trên 63 tỉnh thành khắp cả nước

Hàng ngàn phần quà Xanh ý nghĩa

Tham gia thử thách HiGreen, bạn không những góp phần lan truyền thông điệp bảo vệ môi trường, chung tay giúp cải tạo 10 bãi rác tự phát thành khu vui chơi sinh thái cho trẻ em, mà bạn còn nhận về những món quà Xanh ý nghĩa như:

- Thói quen rèn luyện sức khoẻ, đánh thức tinh thần lạc quan, yêu đời

- Chứng nhận điện tử và huy chương điện tử từ BTC

- Ghi danh xác lập kỷ lục cho Chiến dịch thể thao thiện nguyện

- Cơ hội nhận Áo chạy bộ HiGreen dành cho các VĐV/nhóm VĐV có thành tích cao nhất (số lượng lên tới 1300 phần quà)

Cơ cấu giải thưởng:

- Giải thưởng đồng đội dành cho năm (05) nhóm có thành tích tốt nhất

- Giải cá nhân gồm:

Top 100 VĐV nam (trên 14 tuổi)

Top 100 VĐV nữ (trên 14 tuổi)

Top 100 VĐV nhí (dưới 14 tuổi)

HiGreen Tích lũy dặm xanh: vì môi trường trong lành, xây sân chơi hạnh phúc - Ảnh 3.

Hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón cộng đồng HiGreen

Những dấu mốc sau 15 ngày đón Bình Minh Xanh

- Số vận động viên tham gia thử thách: 16.017 người

- Quãng đường chạy bộ/đi bộ hoàn thành: 343.653 km

- Số tiền MB đối ứng thành công: 1.030.959.000 VNĐ

- Các địa điểm ghi nhận dấu chân HiGreen: trên khắp 63 tỉnh thành

(số liệu cập nhật đến 12h00 ngày 17/11/2023)

HiGreen Tích lũy dặm xanh: vì môi trường trong lành, xây sân chơi hạnh phúc - Ảnh 4.

Tham gia cộng đồng HiGreen ngay hôm nay để thực hiện cam kết sống Xanh mỗi ngày

HiGreen kêu gọi mỗi VĐV chạy tối thiểu tổng thành tích là 60km từ 4/11/2023 đến 15/1/2024. Hãy đăng ký tham gia cộng đồng HiGreen ngay hôm nay để góp phần bảo vệ môi trường và biến nhiều hơn những bãi rác tự phát thành sân chơi sinh thái. Đừng quên chia sẻ thông điệp ý nghĩa này để bạn bè, gia đình và đồng nghiệp cùng chinh phục thử thách.