Lời Trái Tim
Âm Nhạc

Hết mang danh "tiểu tam trơ trẽn", bạn gái tin đồn Vương Nhất Bác tiếp tục bị "bóc" đạo nhái trắng trợn bìa album và MV

Bạn gái tin đồn Vương Nhất Bác đang phải chịu những chỉ trích lớn từ cộng đồng mạng sau loạt lùm xùm bị phát giác.

Ngày 25/10 vừa qua, làng giải trí Hoa ngữ đã vô cùng xôn xao trước thông tin Mạnh Mỹ Kỳ - thành viên nhóm nhạc Rocket Girls bị tố là "tiểu tam" chen vào mối quan hệ giữa NSX âm nhạc Trần Lệnh Thao cùng bạn gái.

Ngay lập tức, 1001 phốt trong quá khứ của Mạnh Mỹ Kỳ đã bị netizen khui ra bằng sạch. Thậm chí cô nàng còn là nhân vật tiếp theo bị "thanh trừng" khi dự án phim điện ảnh Ngã Tâm Phi Dương đã xóa bức ảnh chúc mừng sinh nhật cô nàng vào ngày 15/10.

Hết mang danh tiểu tam trơ trẽn, bạn gái tin đồn Vương Nhất Bác tiếp tục bị bóc đạo nhái trắng trợn bìa album và MV - Ảnh 2.

Mạnh Mỹ Kỳ bị dư luận "ném đá" và tẩy chay ác liệt khi là "tiểu tam" chen vào mối quan hệ của NSX âm nhạc Trần Lệnh Thao

Chưa dừng lại ở đó, mới đây cộng đồng mạng còn tiếp tục đào ra những phốt đạo nhái trắng trợn của Mạnh Mỹ Kỳ. Trong đó phải kể đến bìa album Kỳ Nghĩa Hai Mắt thành viên nhóm nhạc Rocket Girls được cho là ăn cắp ý tưởng của bìa album Không Một Ai Hiểu của Điền Phức Chân. Từ hình ảnh đứng chính giữa màn hình, nghiêng đầu sang một bên hay được trang trí bằng những quả bóng đều được netizen khẳng định là 2 album giống y xì đúc.

Hết mang danh tiểu tam trơ trẽn, bạn gái tin đồn Vương Nhất Bác tiếp tục bị bóc đạo nhái trắng trợn bìa album và MV - Ảnh 3.

Bìa album của Mạnh Mỹ Kỳ và Điền Phức Chân được cho là giống đến 90%

Không chỉ vậy, Điền Phức Chân tiếp tục bị cư dân mạng soi ra việc là "nạn nhân" của Mạnh Mỹ Kỳ khi MV Mute của cô nàng cũng được cho là ăn cắp ý tưởng 2 MV khác là Nhỏ BéTiên Tri.

Hết mang danh tiểu tam trơ trẽn, bạn gái tin đồn Vương Nhất Bác tiếp tục bị bóc đạo nhái trắng trợn bìa album và MV - Ảnh 4.

Hình ảnh các MV được cư dân mạng khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ có hành vi đạo nhái trắng trợn

Cô nàng cũng từng bị cộng đồng fan của Taylor Swift chỉ trích khi bìa poster quảng cáo cho một thương hiệu có concept ý tưởng khá giống nữ ca sĩ nhạc đồng quê US-UK.

Hết mang danh tiểu tam trơ trẽn, bạn gái tin đồn Vương Nhất Bác tiếp tục bị bóc đạo nhái trắng trợn bìa album và MV - Ảnh 5.

Poster quảng cáo cho một thương hiệu của Mạnh Mỹ Kỳ cũng được cho là thiết kế giống với poster của Taylor Swift

Mạnh Mỹ Kỳ là nữ idol nổi tiếng trong nhóm nhạc K-pop Cosmic Girls (WJSN), cũng là thành viên Trung Quốc hiếm hoi bên cạnh Ngô Tuyên Nghi và Trình Tiêu. Bên cạnh hoạt động âm nhạc, Mạnh Mỹ Kỳ từng đóng một số phim điện ảnh, nổi bật nhất là Tru Tiên đóng cùng Tiêu Chiến, Lý Thấm,... Cô còn từng bị bóc phốt sống chung với bạn trai khi còn đang trong độ tuổi vị thành niên. Cô và Vương Nhất Bác còn từng được cho là có khoảng thời gian hẹn hò trong quá khứ.

Hết mang danh tiểu tam trơ trẽn, bạn gái tin đồn Vương Nhất Bác tiếp tục bị bóc đạo nhái trắng trợn bìa album và MV - Ảnh 6.

Vương Nhất Bác và Mạnh Mỹ Kỳ được cho là từng hẹn hò

Hết mang danh tiểu tam trơ trẽn, bạn gái tin đồn Vương Nhất Bác tiếp tục bị bóc đạo nhái trắng trợn bìa album và MV - Ảnh 7.

Những hình ảnh trong quá khứ của cặp đôi liên tục bị đào đi đào lại qua các năm

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Như này có được xem là "ăn cắp" quen tay không nhỉ.

- Hic càng bóc lại càng ra phốt thôi.

- Một tiểu tam có nền tảng...

- Không những là tiểu tam mà còn thích đi ăn cắp đạo nhái.

Ảnh: Sạp báo Hoa ngữ, Tổng hợp