Thông tin về giá trị tài sản ròng của bà xã Song Joong Ki - Katy Louise Saunders, nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ công chúng.

Vào ngày 30/1, Song Joong Ki đã tuyên bố kết hôn với cựu diễn viên người Anh - Katy Louise Saunders. Do Katy rút lui khỏi giới giải trí từ năm 2018, cộng thêm việc mỹ nhân này hoạt động tại thị trường phim ảnh khá xa lạ với khán giả châu Á (thị trường Ý) nên thông tin về cô còn khá ít ỏi. Công chúng biết vợ Song Joong Ki từng đóng phim nhưng lại không rõ thu nhập và khối tài sản của cựu diễn viên. Trong buổi tối hôm 30/1, tờ Sports Kyunghyang đã lần đầu hé lộ về khối tài sản ròng của mỹ nhân sinh năm 1984.

Theo đó, tổng giá trị tài sản của Katy hiện rơi vào khoảng 1,8 tỷ won (34,4 tỷ đồng). Được biết, cô tích lũy được khối tài sản này sau hơn 16 năm hoạt động nghệ thuật tại Ý, từ đóng phim cho đến làm người mẫu, MC,... Tuy nhiên, Sports Kyunghyang chưa tính đến những khoản thu nhập sau khi cựu diễn viên rời khỏi showbiz và chuyển sang làm gia sư dạy tiếng Anh. Vậy nên, tổng giá trị tài sản ở hiện tại của Katy có thể còn cao hơn con số 34,4 tỷ đồng.

Hé lộ tổng tài sản của vợ Song Joong Ki: Khủng bất ngờ dù giải nghệ 5 năm, đúng là mây tầng nào mây gặp tầng đó - Ảnh 2.

Báo Hàn hé lộ Katy sở hữu khối tài sản 34,4 tỷ đồng

Dù tài sản ròng của cựu diễn viên có tăng lên thì con số này vẫn khiêm tốn hơn nhiều so với ông xã Song Joong Ki, bởi chỉ riêng giá trị khối bất động sản của tài tử Cậu Út Nhà Tài Phiệt đã rơi vào khoảng 1200-1300 tỷ đồng theo Koreaboo. Chưa kể Song Joong Ki còn là diễn viên có cát xê cao hàng đầu showbiz Hàn, lên đến 300 triệu won (5,7 tỷ đồng) cho mỗi tập phim truyền hình.

Khối tài sản của Katy bị ông xã Song Joong Ki bỏ xa

Cũng theo tờ Sports Kyunghyang, Katy rất giống với hình mẫu lý tưởng của Song Joong Ki. Trong quá khứ, nam tài tử đình đám từng tiết lộ tại các chương trình khác nhau như Section TV, Night of TV Entertainment,… về dáng vẻ cô gái trong mộng. Nhìn chung, anh thích những người phụ nữ có ngoại hình sexy, sở hữu đôi chân đẹp. Nhìn vào bà xã của nam tài tử, công chúng dễ dàng nhận ra cô gái này hội tụ đầy đủ những đặc điểm nêu trên.

Hé lộ tổng tài sản của vợ Song Joong Ki: Khủng bất ngờ dù giải nghệ 5 năm, đúng là mây tầng nào mây gặp tầng đó - Ảnh 4.
Hé lộ tổng tài sản của vợ Song Joong Ki: Khủng bất ngờ dù giải nghệ 5 năm, đúng là mây tầng nào mây gặp tầng đó - Ảnh 5.

Katy vô cùng nóng bỏng, gợi cảm, khiến khán giả không thể rời mắt

Hé lộ tổng tài sản của vợ Song Joong Ki: Khủng bất ngờ dù giải nghệ 5 năm, đúng là mây tầng nào mây gặp tầng đó - Ảnh 6.

Cựu diễn viên cũng sở hữu đôi chân thon dài, nuột nà mà các cô gái ao ước

Nguồn: Sports Kyunghyang