Thông tin mới trong vụ việc G-Dragon bị khởi tố vì cáo buộc dùng chất cấm đã chiếm sóng mạng xã hội.
Hé lộ số tiền phạt gây choáng váng G-Dragon có thể phải nộp do ồn ào ma túy - Ảnh 1.

G-Dragon đứng trước nguy cơ phải nộp phạt gần 1.000 tỷ đồng vì vụ ồn ào liên quan tới chất cấm

Vụ lùm xùm ma túy liên quan tới G-Dragon (BIGBANG) vẫn chưa đi đến hồi kết. Trong diễn biến mới nhất, vào sáng 1/12, truyền thông Hàn đã hé lộ về số tiền phạt khổng lồ thủ lĩnh BIGBANG phải nộp cho các nhãn hàng sau ồn ào.

Tờ Newsis cho hay G-Dragon đang đứng trước nguy cơ phải bồi thường cho các đối tác vì vi phạm hợp đồng. 1 chuyên gia trong ngành quảng cáo nhận định nam rapper sinh năm 1988 dự kiến phải trả số tiền gấp 2-3 lần so với thù lao nhận được ban đầu.

Hiện tại, trưởng nhóm BIGBANG đang đảm nhận vai trò đại sứ cho 1 hãng bia, BMW và Chanel. Trong trường hợp cả 3 nhãn hàng đồng thời yêu cầu G-Dragon đền hợp đồng, nam nghệ sĩ đứng trước nguy cơ phải nộp phạt tổng số tiền lên tới 50 tỷ won (933 tỷ đồng).

Hé lộ số tiền phạt gây choáng váng G-Dragon có thể phải nộp do ồn ào ma túy - Ảnh 3.

Trước đó, BMW đã gỡ quảng cáo của nam ca sĩ 8X khỏi kênh YouTube của thương hiệu

1 chuyên gia trong ngành chia sẻ quan điểm về khả năng thành viên BIGBANG phải nộp số tiền phạt khổng lồ: "Ngay cả khi G-Dragon hoàn toàn vô tội, nhãn hàng vẫn có thể yêu cầu nam ca sĩ bồi thường vì hệ quả tiêu cực từ vụ lùm xùm. Theo như tôi được biết, G-Dragon được trả thù lao khoảng 5 tỷ won (93 tỷ đồng) sau khi trở thành đại sứ toàn cầu của hãng bia".

Trước đó, truyền thông Hàn đưa tin G-Dragon nhận được kết quả âm tính trong các cuộc xét nghiệm nhanh, tóc, móng tay và móng chân. Ngoài ra, cơ quan pháp y cũng khẳng định nam rapper sinh năm 1988 không hề nhuộm hay tẩy tóc trong thời gian gần đây.

Hé lộ số tiền phạt gây choáng váng G-Dragon có thể phải nộp do ồn ào ma túy - Ảnh 4.

Thời gian qua, những diễn biến mới trong vụ việc của G-Dragon liên tục gây xôn xao mạng xã hội

Được biết, ban đầu tài tử Lee Sun Kyun (Ký Sinh Trùng) bị điều tra với cáo buộc thường xuyên dùng ma túy ở nhà nữ quản lý 1 quán bar. Trong quá trình thẩm vấn, người phụ nữ này khai ra tên G-Dragon, khiến cảnh sát mở rộng quy mô điều tra. Ngay sau đó, thành viên BIGBANG đã mạnh mẽ lên tiếng phủ nhận thông tin dùng chất cấm, đồng thời tự nguyện ra trình diện và tích cực hợp tác với cảnh sát trong quá trình điều tra.

Nguồn: Kbizoom